Bạo Loạn Ở London – Cleverley Chưa Thể Khoác Áo Đội Tuyển Anh

412
(MUSVN) – Trận đấu giao hữu giữa Anh và Hà Lan đã phải hủy bỏ do những bạo loạn gần đây tại thủ đô London.

Trận đấu dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này, nhưng sau khi những vụ bạo loạn không có chiều hướng lắng xuống, trận đấu không thể được tổ chức.

Tuy nhiên, vào sáng nay thì buổi tập của các cầu thủ Anh vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.

Phát ngôn viên của FA ra một thông cáo ngắn gọn: “Thật lấy làm tiếc khi chúng tôi phải thông báo rằng trận đấu với Hà Lan tại Wembley bị hủy bỏ.”

Một lượng cảnh sát lớn đã được huy động cho trận đấu, nhưng các nhà chức trách lo sợ bạo loạn sẽ còn diễn biến phức tạp, cho nên quyết định hủy bỏ trận đấu được đưa ra.

Hậu vệ của đội tuyển Anh, Rio Ferdinand nói trên trang Twitter của mình: “Anh và Hà Lan hứa hẹn một trận cầu hấp dẫn, nhưng sẽ không ai có thể toàn tâm đến bóng đá khi mà bạo loạn đang xảy ra ở đất nước mình.”

Như vậy, cầu thủ trẻ của United, Cleverley phải hoãn ngày khoác áo tuyển Anh lần đầu tiên.

Bốn trận đấu trong khuôn khổ League Cup cũng buộc phải hoãn lại bao gồm: West Ham United – Aldershot Town, Charlton Athletic – Reading, Crystal Palace – Crawley Town, và Bristol City – Swindon Town.

Các trận đấu cuối tuần này tại Premier League cũng đang được xem xét, cụ thể là trận đấy giữa Tottenham và Everton tại White Hart Lane.

namanh (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage