BÃO CHẤN THƯƠNG VẪN HOÀNH HÀNH OLD TRAFFORD

687

(MUSVN) – Đêm qua, United đã ra sân với đội hình gồm 3 hậu vệ và không thể bảo toàn mành lưới trước một Leicester đang đạt phong độ cao. Lý do của việc này chính là những chấn thương đang hoành hành tại Old Trafford.

HLV Van Gaal cho biết Rooney không dính chấn thương

Sau trận hoà đêm qua, HLV Van Gaal đã giải thích về việc ông phải sử dụng đội hình 3-5-2 cho chuyến làm khách ở vòng 14. Đó là do bộ đôi Marcos Rojo và Jesse Lingard đã dính chấn thương sau trận đấu với PSV. Tuy trước đó chấn thương được cho là nhẹ nhưng cả hai đều không thể cùng toàn đội hành quân đến SVĐ King Power đêm qua.

“Tôi không thể sử dụng họ trong đội hình. Thật là đáng tiếc vì Lingard đang đạt phong độ cao” – HLV trưởng United cho biết trên MUTV.

“Rojo là hậu vệ trái của chúng tôi. Thiếu vắng cậu ấy khiến tôi phải sử dụng sơ đồ và chiến thuật khác. Do đó, chúng tôi đã chơi với 3 hậu vệ.”

Trong trận hoà với Leicester, Rooney đã phải rời sân ở phút thứ 68 và có vẻ như tiền đạo người Anh đã bị đau nhẹ trước đó. Tuy nhiên, thuyền trưởng người Hà Lan đã cho biết tình hình của Rooney không đáng lo ngại:

“Không, tôi không nghĩ rằng đó là một chấn thương của Wayne. Tôi chỉ muốn thay đổi một chút trên hàng công. Có thể là Martial hoặc Rooney vì cả hai không phải lúc nào cũng dâng cao đủ để gây áp lực lên đối phương. Chính vì vậy, tôi muốn thay đổi. Sau đó, Rooney đi tập tễnh trên sân mà tôi đã quyết định thay cậu ấy.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage