Bản Hợp Đồng 20 Triệu Bảng Của Sir Alex

202
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã mô tả khu đào tạo và tập luyện Carrington của United giống như “một bản hợp đồng 20 triệu bảng” sau khi được sửa chữa và nâng cấp. Đồng thời, HLV của Quỷ Đỏ tin rằng việc nâng cấp và đưa vào sử dụng những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho United trong tương lai. Theo đó, các cầu thủ trong đội hình chuẩn bị tốt hơn trước mỗi trận đấu và hồi phục sức khỏe sau khi thi đấu, ngoài ra còn là một công cụ hữu hiệu cho việc thu hút những cầu thủ tài năng đến với United.

Trung tâm tập luyện Carrington sẽ chính thức có cái tên mới, Aon Training Complex từ 1 tháng Bảy. Điều này đem đến thêm một sự thành công trong một quan hệ đối tác của United với AON sau bản hợp đồng áo đấu, lần này là trong hoạt động đào tạo của United.

Mới đây Carrington cũng đã được tâm trang lại, bao gồm việc làm mới khu y tế và nâng cấp trang thiết bị trong khu nghiên cứu khoa học thể thao. Điều này khiến Sir Alex cảm thấy như là một sự bổ sung đáng kể cho câu lạc bộ.


Khu tập luyện hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho United

Phát biểu trên tờ Inside United trong cuộc phỏng vấn hàng tháng của mình, Sir Alex nói: “Như tôi đã nói năm ngoái, điều đó có thể là bản hợp đồng tốt nhất của chúng tôi. United đã tiêu tốn 20 triệu bảng cho việc hoạt động, nhưng điều đó sẽ cho chúng ta một cơ sở tập luyện tốt. Nơi mà tất cả các cầu thủ luôn thốt lên: 'Ồ, tôi muốn ra sân tập ngay bây giờ. “

“Đó là một trong những nơi tốt nhất. Và tôi nghĩ rằng nếu một cầu thủ nào đã đến đây với bất kỳ nghi ngờ về Carrington, họ sẽ sớm tìm ra rằng đây là một nơi tập luyện tuyệt vời. “

Sir Alex đã nhìn thấy sự phát triển khu tập luyện của United chính là chìa khóa trong sự thành công ở công việc huấn luyện suốt 26 năm dẫn dắt Quỷ Đỏ. Khi đó ông nhận ra tầm quan trọng lịch sử của những nơi như The Cliff, sân tập cũ của United ở Salford. Điều đó đã mở ra một giai đoạn mới, các cầu thủ được đảm bảo tập luyện trong những trang thiết bị đầy đủ và chuyên nghiệp cần thiết để thi đấu.


Khu tập luyện hiện đại Carrington

The Cliff đã là một phần lịch sử bắt đầu United – không gì có thể nghi ngờ về điều đó,” Sir Alex cho biết thêm. “The Cliff đã được Sir Matt Busby xây dựng lại vào những năm 1950. Tuy nhiên, vào những năm 1990, quy mô của nó là quá nhỏ đối với sự phát triển mà Manchester United đã đạt được. Mặc dù chúng tôi đã mở rộng rất nhiều không gian trong khu tập luyện, bao gồm phòng tập, phòng nghỉ ngơi và cả không gian của đội dự bị, nhưng nó vẫn chưa đủ tầm với câu lạc bộ”.

“Tôi và cựu thư ký Ken Merrett đã mất một thời gian khá dài tìm kiếm các mảnh đất trong khu vực thành phố Manchester để làm địa điểm. Chúng tôi đã từng để ý đến Heaton Park, nơi hiện nay thuộc sở hữu của hội đồng thành phố Manchester. Cho đến khi một chàng trai tên là John Tomlinson gọi cho tôi vào lúc nửa đêm, anh ta làm trong ngành bất động sản. Một thỏa thuận mua bán với Shell (chủ sở hữu khu đất) cho Carrington thành công, điều đó rất tuyệt vời. “

Red Hearts (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage