Ashley Young Chính Thức Gia Nhập United

352
(MUSVN) – Sau nhiều lời đồn đoán, việc Ashley Young cập bến Old Trafford đã trở thành sự thật. Ngày hôm nay, Manchester United vô cùng vui mừng thông báo đã đạt được các thỏa thuận cần thiết với Aston Villa trong vụ chuyển nhượng tiền vệ cánh người Anh này.

Young đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc tại Manchester và đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với United. Chi tiết của bản hợp đồng và mức phí chuyển nhượng không được tiết lộ.

Như vậy cầu thủ 25 tuổi này đã trở thành bản hợp đồng thứ 2 của Man Utd sau Phil Jones trong mùa Hè này. Young bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp tại Watford trước khi chuyển đến Villa Park vào tháng Giêng năm 2007, tại đây anh có 193 trận đấu và ghi được 30 bàn thắng cho Aston Villa. Ashley Young là một tiền vệ làm bóng nổi tiếng, dù anh thường xuyên đá bám biên: trong 5 mùa bóng gần nhất tại Premier League, chỉ duy nhất Cesc Fabregas có số lần tạo cơ hội cho đồng đội ghi bàn nhiều hơn anh.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với MUTV, Young thừa nhận sẽ rất nhớ câu lạc bộ ở miền Trung nước Anh này, nhưng anh “không thể từ chối cơ hội được đến và chơi cho một trong những đội bóng lớn nhất hành tinh.”

Rio Ferdinand cũng hết lời ca ngợi người đồng đội mới của mình tại United: “Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu, giàu tham vọng và trẻ tuổi.”

Các bạn có thể xem những video tổng hợp các pha bóng đáng nhớ của Young tại đây.

Nhím (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage