[Ảnh] Huyền Thoại United Đánh Bại Bayern Trong Trận Đấu Từ Thiện

824

(MUSVN) – Những huyền thoại một thời của hai đội bóng đã có một trận đấu đầy cống hiến trên sân Old Trafford.

Với sự trở lại của những cựu Quỷ Đỏ đã đi vào lịch sử CLB, trận đấu tối qua giữa các huyền thoại của United và Bayern Munich đã thu hút tới hơn 50.000 CĐV tới cổ vũ.

Và họ đã không phải thất vọng khi 2 đội cống hiến đến 6 bàn thắng với chiến thắng thuộc về United. Trận đấu này nhằm mục đích từ thiện và được coi như “trận lượt về” giữa đội hình huyền thoại của 2 bên. Ở “trận lượt đi” năm ngoái trên sân Allianz Arena, hai đội đã hoà nhau 3-3. Như vậy tổng tỷ số là 7-5 nghiêng về Quỷ Đỏ.

Các bàn thắng của United trong đêm qua được ghi bởi những cái tên quen thuộc một thời tại Nhà hát của những giấc mơ: Saha, Yorke, Cole, Blomqvist.

Đội hình ra sân:

United: Van der Sar (van der Gouw 61); P.Neville (Martin 77), Johnsen (Dublin 40), Stam, Irwin (Silvestre 40); Fortune (Blackmore 77), Park (Poborsky 46), Scholes (Thornley 77); Yorke (Beardsmore 77), Saha (Blomqvist 17), Cole (Ritchie 67).

Bayern: Butt; Jorginho (Sternkopf 69), van Buyten, R.Kovac (Witeczek 46), Pflugler (Kreuzer); van Bommel (Gaudino 46), Breitner (Tarnat 20, Rummenigge 61), N.Kovac (Schupp 46, Breitner 78), Paulo Sergio; Zickler, Makaay (Zimmermann 69). Sub not used: Junghans.

Bàn thắng:

United: Saha 9, Yorke 39, Cole 45, Blomqvist 83

Bayern: Zickler 16, Tarnat 42

Một số hình ảnh từ trận đấu:

United Legends 4-2 Bayern All-Stars

 

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage