Andreas Pereira Có Thể Ra Đi Trong Tháng Một

1455

(MUSVN) – Ngôi sao trẻ của United, Andreas Pereira hy vọng có một bản hợp đồng cho mượn để được ra sân nhiều hơn.

Tiền vệ 20 tuổi người Brazil gốc Bỉ chỉ mới có hai lần xuất phát ở mùa bóng này tại đấu trường Capital One Cup và dường như anh cảm thấy rằng cơ hội của mình tại Old Trafford không còn nhiều.

Pereira thừa nhận rằng anh muốn thử sức tại nơi nào đó theo một hợp đồng cho mượn từ United để thể hiện nhiều hơn ở đội hình chính thức. Anh chỉ mới được HLV Van Gaal điền tên hai lần vào đội hình xuất phát ở mùa giải này.

andreas-pereira

Khi được hỏi liệu anh có muốn được United đem đi cho mượn, Pereira trả lời: “Vâng có lẽ là vậy, dĩ nhiên tôi vẫn muốn được ở lại đây, nhưng chúng ta cùng chờ đợi những gì sẽ xảy ra sắp tới.”

Pereira từng là một tài năng trẻ của lò đào tạo PSV Eindhoven trước khi chuyển đến Old Trafford năm 2011. Anh tâm sự chính tại nơi đây, mình đã được gọt dũa để trở thành một cầu thủ. Anh nói rằng: “Tôi được uốn nắn rất nhiều từ khi còn bé tại PSV và United đã giúp tôi được như ngày hôm nay.

“Họ chỉ bảo tôi mọi thứ mà tôi cần phải học và tôi đã cố gắng luyện tập mỗi ngày tại nơi này. Ở United, mọi người còn dạy tôi cả những thứ ngoài sân cỏ. Tôi được học cách làm sao để giải quyết những vấn đề khó khăn gặp phải trong cuộc sống, cũng như cách để trở thành một chàng trai trưởng thành.

“Thời gian tại United rất quan trọng đối với tôi, về cả trong sự nghiệp bóng đá lẫn ngoài sân cỏ. Cả PSV cũng giúp tôi rất nhiều.”

Khuong Bui (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage