Ander Herrera Muốn Tiếp Bước Paul Scholes

822

(MUSVN) – Ander Herrera cho biết anh sẽ cảm thấy vinh hạnh tột cùng nếu có thể trở thành một cầu thủ tuyệt vời như huyền thoại Paul Scholes.

Ander Herrera đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với Paul Scholes trên đài MUTV và thổ lộ Scholes chính là hình mẫu mà anh hướng tới, đặc biệt là trên phương diện tấn công. 

452593444-491369

Herrera có thể trở thành “Scholes mới”?

Mặc dù Man Utd đã thua tủi nhục trước Leicester City nhưng Ander Herrera vẫn ghi dấu ấn bằng một bàn thắng đẹp mắt. Đây là bàn thắng thứ 2 trong 2 trận liên tiếp của anh và Herrera hy vọng một ngày nào đó anh sẽ đạt tới đẳng cấp của Paul Scholes.

“Ghi bàn không phải điểm mạnh của tôi,” Herrera thừa nhận. “Tuy nhiên tôi nghĩ điều này cũng rất quan trọng đối với một tiền vệ. Những tiền vệ hàng đầu như Paul Scholes vẫn ghi cả trăm bàn thắng. Tôi muốn kiến tạo và trực tiếp ghi nhiều bàn hơn và hy vọng một ngày nào đó, tôi sẽ đạt tới đẳng cấp của Paul.”

“Tôi ngưỡng mộ Paul và luôn muốn xem anh ấy thi đấu. Anh ấy làm việc chăm chỉ, luôn tạo ra các cơ hội không chỉ cho cá nhân mà cho cả đội bóng. Tôi biết sẽ rất khó khăn nhưng mong rằng trong tương lai tôi có thể làm được như vậy.”

Bên cạnh đó, Herrera cũng miêu tả cuộc sống của anh tại Manchester là “tuyệt vời” và anh rất vui khi được gia nhập United.

“Tôi tất nhiên rất hạnh phúc vì chỉ sau vài tháng, tôi đã được trải nghiệm nhiều thứ: ở Old Trafford, ở CLB, ở thành phố. Tôi nhận ra Man Utd vĩ đại đến nhường nào,” Ander hào hứng phát biểu. “Lượn quanh thành phố thật tuyệt, nhưng nếu bạn khoác chiếc áo đỏ và chơi bóng tại Old Trafford, bạn sẽ hiểu Manchester United thật sự là như thế nào. Tôi rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Tôi muốn cùng CLB gặt hái thật nhiều thành công trong tương lai.”

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage