Amos Tin Tưởng Vào Bản Thân

334

(MUSVN) – Ben Amos đã rất vui mừng trong lần ra sân đầu tiên của mình ở giải Ngoại Hạng Anh vào đêm Thứ Ba vừa rồi sau hơn ba năm gia nhập Manchester United.

Thủ môn sinh ra ở Macclesfield mới chỉ được ra sân năm trận ở Carling Cup và một lần ở UEFA Champions League, vì vậy việc được ra sân ở giải đấu cao nhất nước Anh trong hoàn cảnh cả David De Gea và Anders Lindergaard đều không thể thi đấu là một cơ hội lớn đối với Ben.

“Một cảm giác tuyệt vời. Tôi đã phải chờ đợi cơ hội này trong một thời gian khá dài và may mắn rằng nó đã đến. Tôi nghĩ mình đã chơi tốt nhất có thể.” Amos chia sẻ trên MUTV sau chiến thắng 2-0 của United trước Stoke.

“Đã có chút căng thẳng nhưng rồi mọi việc cũng ổn, đấy là điều dễ hiểu bởi đây mới là lần đầu tiền ở Premier League. Tôi chỉ tập trung cho trận đấu và đã có một kết quả tốt tối nay.”

Ben Amos lần đầu được đá chính trong một trận đấu ở Premier League

Hiện Amos hy vọng mình sẽ sớm có cơ hội ra sân lần tiếp theo. Tuy nhiên anh ấy cũng thừa nhận điều này còn phụ thuộc vào các thủ môn khác.

“Tôi cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng để chơi ở cấp độ này cả mùa giải. Bạn có thể không được hài lòng vì ít có cơ hội xuất hiện thường xuyên, nhưng bạn phải luôn sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra [chấn thương của De Gea và Lindergaard]. Và khi nó đến, bạn sẽ được tung vào sân giống như tôi đêm nay vậy. Tất cả những gì tôi có thể làm là ra sân và làm tốt nhất có thể, tạo áp lực lên những thủ môn khác và giành lấy cơ hội ra sân. Nhưng điều đó là quyết định của huấn luyện viên.”

Vui mừng về việc đã giữ sạch lưới trong vòng đấu này, Amos được hỏi liệu anh có muốn kéo dài thành tích này không.

“Ở một khía cạnh nào đó thì có, nhưng tôi không muốn tự tạo áp lực cho mình về điều đó. Tôi muốn chứng tỏ mình mỗi khi có cơ hội.”

Amos cũng dành những lời khen ngợi cho các đồng đội ở tuyến trên khi họ lập công mang về chiến thắng cho đội nhà.

” Họ đã vượt qua được sức ép bằng những cái đầu lạnh” thủ thành trẻ nói về những pha thực hiện penalty thành công của Javier Hernandez và Dimitar Berbatov. Tôi rất vui mừng khi họ đều thực hiện thành công, và đáng lẽ chúng tôi phải được hưởng một quả phạt đền nữa sau đó. Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu khá tốt. Chiến thắng tối nay là hoàn toàn xứng đáng.”

Mr.Ken (theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage