Amos Phấn Khích Với Kỷ Nguyên Mới

202
(MUSVN) – Thủ thành số ba của Manchester United, Ben Amos thừa nhận rằng anh đang làm tất cả để nắm lấy thời cơ của mình ở kỷ nguyên mới của câu lạc bộ. Đồng thời, Amos rất vui mừng khi đã được thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận đấu đầu tiên của David Moyes ở Manchester United.

David Moyes đã trao cho Amos một vị trí xuất phát trong trận đối đầu với Singha All Star XI tại Bangkok và thủ thành 23 tuổi đã không hề gây thất vọng. Mặc dù United đã thua với tỉ số 0-1 nhưng Amos đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, đặc biệt là pha cứu thua xuất thần ở cuối hiệp 1.

“Có lẽ đó là pha cứu thua tốt nhất mà tôi đã thực hiện” Amos chia sẻ trên ManUtd.com

“Đây là khoảng thời gian thú vị khi được có mặt trong đội hình. Mọi người đều chiến đấu cho vị trí của mình và ai cũng có thể nắm lấy nó. Trong những buổi luyện tập, bạn có thể thấy các cầu thủ đều thể hiện nhiều điều hơn. Tôi không nói rằng họ đang cố làm khó mình bởi vì tất cả đều đóng góp cho đội bóng, nhưng có thể thấy đây là một cơ hội để chứng tỏ mình với David Moyes và mọi người đều muốn nắm lấy nó.”

“Khi xem xét về những thay đổi lớn lúc này ở United, toàn đội đều thấy đó là những thay đổi tích cực. Tôi nghĩ rằng quá trình chuyển giao đã diễn ra khá trơn tru.”


Amos đá bắt khá tốt trong trận đấu tại Bangkok

“Những người phụ trách mới đã đến và kết hợp với đội ngũ nhân viên ở đây, nó đã được diễn ra khá liền mạch. Có một vài điều khác biệt nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đều đã thích nghi với nó khá nhanh chóng. “

Amos hiện đang làm việc dưới sự huấn luyện của cựu thủ môn tuyển Anh Chris Woods, trước đó anh đã là học trò Eric Steele trong năm năm qua.

“Steeley là một người tuyệt vời và ông ấy là một nhân cách lớn ở United. Chris là một huấn luyện viên có phong cách làm việc khác biệt và không thể nó bất kỳ điều gì về việc liệu ông ấy tốt hơn hoặc tệ hơn Steeley. ông ấy chỉ đơn giản là khác biệt, và điều đó luôn mang đến sự thúc đẩy cho bạn trong mọi trường hợp.”

“Chris Woods có những phương pháp tập luyện và cách làm việc khác biệt. Từ quan điểm cá nhân, tôi thực sự thích thú với những buổi tập. Dù khó khăn nhưng nó lại khá thú vị. Tôi không thể chờ đợi để khám phá thêm nhiều điều về nó hơn nữa.”

“Tôi rất vui mừng nhận khi đã được thi đấu tại Bangkok. Hiệp 1 với tôi khá là bận rộn so với hiệp đấu thứ hai nhưng tôi hạnh phúc khi ra sân và làm công việc của mình. Hy vọng rằng tôi đã gây ấn tượng với mọi người. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage