Amos: Đội Dự Bị Đã Sẵn Sàng

541
(MUSVN) – Ben Amos tin rằng một số tài năng trẻ trong đội dự bị của Manchester United đều đã sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh ở đội hình Một và với sự có mặt của HLV Louis van Gaal trên băng ghế chỉ đạo thì mọi người đang rất nóng lòng để thể hiện phẩm chất của mình ở Old Trafford.

Thủ thành trẻ người Anh tỏ ra phấn khích khi theo dõi Adnan Januzaj, James Wilson cũng như Tom Lawrence đặt những dấu ấn cá nhân ở mùa giải 2013/14.


Amos sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh trong khung gỗ ở mùa giải tới

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với MUTV, Amos đã tiết lộ rằng HLV đội U-21 Warren Joyce đã đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho đội ngũ kế cận của đội hình Một bằng cách đảm bảo họ phát triển toàn diện về thể chất để sẵn sàng chớp cơ hội mỗi khi được gọi tên.

“Warren đã huấn luyện cho các cầu thủ đội dự bị suốt cả năm để họ hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt mà họ sẽ phải chịu đựng khi được gọi lên đội Một,” Amos giải thích.

“Không phải ai cũng thấy được nhưng sự thật là họ đã làm việc cực lực trong phòng thể hình và mặc dù một số chàng trai than phiền rằng họ không thể nhấc nổi chân của mình, nếu họ vượt qua được thì họ sẽ mạnh mẽ và tiến bộ hơn trước.”

“Họ sẽ có được cơ hội tốt nhất bởi vì họ luôn ở tư thế sẵn sàng. Warren cũng luôn động viên các chàng trai rằng nếu họ chuẩn bị sẵn sàng thì chắc chắn họ sẽ có cơ hội ở đội hình Một. Thật là tuyệt khi được chứng kiến một vài người thể hiện khả năng ở sân chơi lớn như Premier League.”

“Tôi đã chứng kiến hàng ngày để nói rằng chúng tôi luôn sẵn sàng khi có cơ hội. Nếu ai đó được gọi lên đội Một thì họ sẵn sàng về cả tâm lý và thể chất cũng như phát triển đầy đủ mọi kỹ năng để tận dụng cơ hội.”

“Các chàng tra biết rằng họ phải tự tạo nên sự nghiệp của chính mình. Họ đang háo hức để khẳng định tài năng.”

Lửa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage