Albiston Ca Ngợi Bộ Ba

572
(MUSVN) – Cựu hậu vệ trái của Manchester United Authur Albiston đã đưa ra những nhận định về ba cầu thủ được đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng Hai của United…


Họ là ba cầu thủ hiếm hoi duy trì được phong độ tốt giai đoạn vừa qua

Patrice Evra
“Công thủ toàn diện, Patrice là một cầu thủ cống hiến thầm lặng cho United. Cậu ấy thật tuyệt vời khi tham gia tấn công – như là một mũi giáp công thứ 2 bên cánh trái. Chúng tôi đã vài lần bị sơ hở trong phòng ngự – cậu ấy cũng thừa nhận đôi khi cậu ấy mắc phải sai lầm – nhưng cậu ấy đã đóng góp công lớn trong 2 bàn thắng của chúng tôi vào lưới Crystal Palace.”

Juan Mata
“Mata chỉ mới đến CLB chưa bao lâu nhưng có cảm giác cậu ấy đã hiểu rõ các đồng đội và thổi một làn gió mới vào lối chơi chung. Cậu ấy dường như đã trở thành một phần của đội bóng và chúng tôi đều biết cậu ấy xuất sắc thế nào. Chúng tôi đã chứng kiến cậu ấy thi đấu trong thời gian khoác áo Chelsea – cậu ấy luôn tạo ra những khoảnh khắc ‘khó quên’ khi gặp mặt chúng tôi. Juan thích ứng rất tốt, và tôi bảo đảm CĐV sẽ ngày càng bị quyến rũ bởi cậu ấy.”

Nemanja Vidic
“Mặc dù cậu ấy phải vắng mặt một thời gian trong mùa giải này vì chấn thương, nhưng cậu ấy vẫn luôn giữ được phong độ khi trở lại đội hình. Trận đấu ở Hy Lạp với Olympiacos, có lẽ cậu ấy là cầu thủ duy nhất thể hiện được đúng đẳng cấp của mình. Cậu ấy luôn bảo vệ khung thành bằng sức mạnh của một người đội trưởng và truyền tinh thần cho các đồng đội trong từng pha bóng.”

Nope (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage