Adnan Januzaj Ký Hợp Đồng 5 Năm Với United

485
(MUSVN) – Manchester United vui mừng thông báo, Adnan Januzaj đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, kéo dài tới tháng Sáu năm 2018.

Tài năng trẻ 18 tuổi đã có màn ra mắt chính thức ở đội Một trong trận tranh Community Shield với Wigan, dù cho anh chỉ vào sân từ ghế dự bị. Và ở vòng đấu gần đây nhất, trong trận đấu đầu tiên đá chính cho Manchester United, anh đã trở thành người hùng khi giúp Quỷ Đỏ ngược dòng trước Sunderland với tỷ số 2-1.

Bản hợp đồng mới này sẽ giữ Adnan ở lại United tới năm 2018

David Moyes nói: “Tôi rất vui mừng khi Adnan gắn bó tương lai cùng United. Cậu ấy là một tài năng hiếm có, và gây ấn tượng cho tôi ngay từ khi tôi đến United. Ở lứa tuổi của cậu ấy, không nhiều cầu thủ có khả năng giữ thăng bằng, lừa bóng qua đối phương như vậy. Thật tuyệt vời khi cậu ấy nhận ra rằng, với truyền thống phát hiện và đào tạo tài năng trẻ, CLB là nơi tốt nhất để cậu ấy phát triển sự nghiệp của mình.”

Trong khi đó, Adnan cũng không giấu được niềm hạnh phúc: “Tôi thực sự xúc động khi mình có thể ký hợp đồng với Manchester United. Kể từ khi tới đây, tôi luôn cảm thấy mình phù hợp với đội bóng này. Những gì đã trải qua ở mùa giải này như là một giấc mơ với tôi – được tham dự tour du đấu, có màn ra mắt ở Community Shield tại Wembley, và sau đó có vị trí ở đội hình xuất phát trước Sunderland. Tôi muốn nỗ lực hơn nữa, và khẳng định mình là một cầu thủ của Manchester United.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage