Adidas Ra Mắt Mẫu Áo Đấu Mới Thứ Ba Của Manchester United Ở Mùa Giải 2018/19

4865

(MUSVN) – Adidas football hôm nay đã ra mắt mẫu áo đấu thứ ba của Manchester United cho mùa giải 2018/19. Chiếc áo mới được lấy cảm hứng nhân kỷ niệm 50 năm ngày United vô địch chiếc cúp European Cup đầu tiên – đồng thời là đội bóng Anh đầu tiên đăng quang đấu trường này.

Chiếc áo xanh lính thủy tái hiện lại chiếc áo xanh óng từng được thầy trò Sir Matt Busby khoác lên mình trong chiến thắng trước Benfica ở Wembley hồi Tháng Năm, 1968.

Đại diện Bồ Đào Nha thúc thủ 4-1 sau hiệp phụ, với các bàn thắng của Sir Bobby Charlton (2), George Best và Brian Kidd. Sắc vàng rực trên chi tiết logo adidas và huy hiệu câu lạc bộ là nhằm bày tỏ lòng tri ân đến thành công màu nhiệm đó.

Chiếc áo được tạo nên từ chất liệu nhựa Parley Ocean Plastic® khi hợp tác với phong trào Parley for the Oceans (Hòa đàm bảo vệ Đại dương). Bên cạnh thông điệp kêu gọi ý thức về vấn đề rác thải nhựa ở khu vực đại dương, adidas và Parley còn thiết kế giày và áo từ nhựa tái chế thu thập dọc các bờ biển, bãi biển, hay những cộng đồng ven biển.

Richard Arnold, Tổng Giám đốc của Manchester United, phát biểu: “Thật tuyệt vời khi có thể kỷ niệm 50 năm ngày câu lạc bộ vô địch chiếc cúp châu Âu đầu tiên. Chiếc áo này đại diện cho một thời khắc quan trọng đối với câu lạc bộ của chúng ta – khi chúng ta trở thành đội bóng Anh đầu tiên vô địch châu lục.

“Adidas tiếp tục thể hiện tầm nhìn xa trông rộng. Tất cả chúng tôi đều ý thức sâu sắc mối nguy của rác thải nhựa đối với môi trường và chúng tôi cảm thấy hài lòng khi có thể nâng cao thêm nhận thức thông qua chiếc áo đấu làm bằng nhựa tái chế, sản phẩm mà tôi chắc chắn người hâm mộ sẽ yêu mến”.

Oliver Nicklisch, Giám đốc Sản phẩm của adidas, phát biểu: “Tất cả chúng ta cần thay đổi lối tư duy và hành động đối với đại dương. Đây là niềm tin cốt lõi mà tất cả chúng tôi chia sẻ ở adidas và cũng là lý do vì sao mối quan hệ cách tân của chúng tôi với Parley for the Oceans lại quan trọng đến vậy.

“Bằng việc kết hợp với Manchester United để tạo ra những chiếc áo đấu mới mẻ, nổi bật từ Nhựa Parley Ocean, chúng tôi hy vọng rằng có thể nhấn mạnh vấn đề rác thải nhựa đang làm tổn hại đại dương của chúng ta, và trên hết là khích lệ cũng như truyền cảm hứng để người hâm mộ bóng đá chung tay cùng chúng tôi xây dựng một môi trường tốt đẹp hơn cho mọi người”.

Mấu áo đấu thứ ba của mùa giải sau đã lên kệ ngay từ hôm nay và sẽ được mặc lần đầu tiên trên sân cỏ khi đội hình một Quỷ đỏ tham dự chuyến du đầu mùa hè tại nước Mỹ. Để có thêm thông tin, xin hãy ghé thăm adidas.com/football hoặc theo dõi tài khoản @adidasfootball trên Instagram hoặc Twitter để thể hiện quan điểm.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage