Adidas Lo Ngại Về Phong Cách Huấn Luyện Của Van Gaal

1279

(MUSVN) – Phong cách chơi bóng của huấn luyện viên Man United,  Louis Van Gaal đã được mô tả là nhàm chán theo huyền thoại Paul Scholes.

JS69264994

Giám đốc điều hành của adidas Herbert Hainer bày tỏ sự lo ngại phong cách huấn luyện nhàm chán của Louis Van Gaal có thể gây ảnh hưởng đến những thành công về mặt thương mại của hợp đồng đã ký kết giữa thương hiệu đồ thể thao Adidas và Man United.

adidas đã ký bản hợp đồng 10 năm với giá trị 750 triệu Bảng Anh để vượt qua Nike trở thành nhà cung cấp áo đấu chính thức của United vào tháng 8 vừa qua- hợp đồng có giá trị lớn nhất ở châu Âu. Và doanh thu những chiếc áo đấu đã vượt mức kỷ lục khi ra mắt vào đầu mùa giải này.

JS69876159

Trong một buổi phỏng vấn với tờ báo của Đức Suddeutsche Zeitung, giám đốc điều hành của adidas Hainer tiết lộ công ty rất vui mừng với những kết quả bước đầu của việc hợp tác. Nhưng ông thừa nhận phong cách huấn luyện nhàm chán của HLV van Gaal là một sự lo ngại.

Hainer nói: “ Thành công về mặt doanh thu đã một lần nữa khẳng định Manchester United không chỉ là một câu lạc bộ bóng đá đơn thuần. Với hơn 650 triệu fan hâm mộ trên toàn cầu,  đây là câu lạc bộ được yêu mến nhất trên thế giới.

“Câu lạc bộ Man United không chỉ có bề dày lịch sử lâu đời mà còn là ví dụ điển hình cho sự thành công. Việc hợp tác với Manchester United đang hết sức thuận lợi, chúng tôi đã bán ra số lượng áo đấu vượt xa sự mong đợi.

“Chúng tôi rất hài lòng, mặc dù phong cách chơi bóng hiện tại không phải là cách chúng tôi muốn thấy.”

Tuyết Trinh (Theo M.E.N).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage