3 Ngày Trước Trận Arsenal: Valencia Sẽ Trở Lại!

356

(MUSVN) – Theo một nguồn thông tin từ Goal, tiền vệ cánh phải của United là Antonio Valencia có thể sẽ được ra sân trong trận đấu với Arsenal ở F.A Cup cuối tuần này.

Cầu thủ chạy cánh người Ecuador bắt đầu tập trở lại cùng các đồng đội trong khoảng 3 tuần trở lại đây. Anh đã bị dính chấn thương rất nặng ở trận đấu gặp Rangers vào tháng Chín năm ngoái.

Mặc dù có mặt tại Anfield để theo dõi United thi đấu với đội chủ nhà Liverpool, Valencia vẫn không có tên trong danh sách dự bị bởi Sir Alex chưa muốn mạo hiểm.

”Antonio chỉ ngồi dự khán ở Anfield, tuy vậy gần như chắc chắn anh ấy sẽ tham dự trận gặp Arsenal. Đến một thời điểm thích hợp Valencia có thể được tung vào sân”, một thành viên trong ban huấn luyện Man Utd cho hay.

“Đó là động lực lớn để Valencia có thể trở lại. Điều quan trọng là anh ấy cần khôi phục lại thể lực cũng như phong độ đã mất thời gian vừa qua”.

Có vẻ như phương pháp chữa trị tiên tiến của NASA thực sự giúp Valencia bình phục nhanh hơn dự kiến. Ở một diễn biến khác, chấn thương của Nani và Park ji-Sung vẫn không mấy khả quan và ít nhất hai tuần tới các cầu thủ này chưa thể góp mặt cùng Quỷ Đỏ.

Kim Dung (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage