Bryan Robson Xót Xa Từ Biệt Ugo Ehiogu

938

(MUSVN) – Manchester United đau buồn khi nghe tin Ugo Ehiogu đột ngột qua đời.

Trước tin dữ này, lịch thi đấu Premier League 2 gặp U-23 Tottenham do chính ông dẫn dắt dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Hai tuần sau trên sân Old Trafford đã buộc phải tạm hoãn.

United không những so tài chỉ đạo với Ehiogu, mà ông còn từng chạm trán Quỷ đỏ trong thời kỳ đỉnh cao thi đấu cho Aston Villa và Middlesborough.

Sau khi bị ngừng tim trên sân tập của Spurs, ông đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 44.

“Đau buồn biết mấy”, vị đại sứ của United Bryan Robson nói. “Trước hết, tôi xin gửi lời chia buồn tới toàn thể gia quyến của anh ấy. Tôi rất mến mộ Ugo cả trên phương diện cầu thủ lẫn con người.

“Tôi từng trả sáu triệu bảng để đưa anh ấy về Middlesborough cũng như cố gắng chiêu mộ anh ấy tới West Brom nhưng cuối cùng thỏa thuận không đạt được sự thống nhất. Tuy nhiên, tôi đã có anh ấy ở Sheffield United trong giai đoạn gần cuối sự nghiệp.

“Anh ấy là một hình mẫu hậu vệ rất giỏi, mạnh mẽ và đam mê thể lực, do đó đây quả là một cú sốc nếu bị trụy tim đúng như thông tin đã đưa. Anh ấy luôn ở trong phòng thể hình và luôn là người cuối cùng rời sân tập. Anh ấy sẽ để lại lời nhắn sau buổi tập với phong thái cực kỳ chuyên nghiệp.

“Tôi vừa nói chuyện cùng người đại diện của anh ấy và được kể anh ấy vẫn đều đặn đến phòng thể hình,  tiếp tục duy trì nền thể lực đỉnh cao. Mặc dù tôi hiếm khi theo dõi anh ấy huấn luyện, nhưng bạn đã đảm trách công việc trong một câu lạc bộ như Tottenham thì chứng tỏ chuyên môn của bạn phải được đánh giá cao.

“Tôi biết anh ấy là một con người tốt bụng và là một đồng đội năng giao lưu với mọi người, nên tôi hằng nghĩ anh ấy có thể làm huấn luyện viên bởi anh ấy giỏi uốn nắn lớp trẻ và rất tự tin về nền tảng thể lực cũng như mọi yếu tố khác. Tôi biết rằng anh ấy sẽ hợp tác rất tốt với những cầu thủ trẻ nhờ đức tính đó.

“Một sự mất mát vô cùng đau buồn”.

Câu lạc bộ cũng xin gửi lời chia buồn tới gia quyến, bạn bè và đồng nghiệp của ông trong thời khắc cực kỳ khó khăn này.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage