22 Cầu Thủ Tham Gia Chuyến Du Đấu

218
(MUSVN) – Một đội hình gồm sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm sẽ bay tới Nam Phi sáng thứ Hai để bắt đầu cho tour du đấu trước mùa giải 2012/2013.

22 cầu thủ Manchester United sẽ bay sang Durban để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của chuyến du đấu, trước khi di chuyển đến Cape Town và sau đó là Shanghai. Rio Ferdinand, hậu vệ kỳ cựu người Anh, được giao cho chiếc băng đội trưởng, cùng những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm khác như Carrick hay Scholes. Không những vậy, một vài cầu thủ trẻ cũng sẽ có cơ hội thử sức mình, như Petrucci, Lingard hay Ryan Tunnicliffe. Sau một mùa giải được cho Besiktas mượn, Bebe đã trở lại và cũng có tên trong danh sách du đấu.

Manchester United sẽ có trận đấu đầu tiên gặp AmaZulu ( 01:00 ngày 19/7 giờ Việt Nam). Tiếp theo đó là gặp Ajax Cape Town (20:00 ngày 21/7 giờ Việt Nam) và cuối cùng là gặp Shanghai Shenhua (19:00 ngày 25/7 giờ Việt Nam). Đây là phần đầu tiên của tour du đấu, trước khi Quỷ Đỏ đến Na-Uy, Thụy Điển và Đức tháng sau.

Danh sách 22 cầu thủ:

Thủ môn: Lindegaard, Amos, Johnstone.
Hậu vệ: Ferdinand, Veseli, Vermijl, Wootton, Blackett.
Tiền vệ: Valencia, Anderson, Carrick, Scholes, Powell, Kagawa, Bebe, Tunnicliffe, Jesse Lingard, Robbie Brady, Petrucci.
Tiền đạo: Berbatov, Chicharito, Macheda.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage