Lý Do Kagawa, Fellaini Và Smalling Vắng Mặt

673

(MUSVN) – Trong thất bại trước Newcastle đêm qua, Kagawa, Fellaini và Smalling đều không thể góp mặt. Và lý do cho những sự thiếu vắng đó đều là chấn thương.

Sau trận thua đáng buồn thứ hai liên tiếp trên sân nhà Old Trafford, David Moyes đã phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi. Trong đó, sự vắng mặt của những cầu thủ này là điều tất cả quan tâm bởi họ đều ra sân hồi giữa tuần.


Kagawa đã ốm khá nặng sau trận đấu với Everton


“Shinji đã ốm khá nặng ngay sau trận đấu với Everton, cậu ấy có trở lại tập nhẹ vào thứ Sáu nhưng tình hình vẫn khá tệ,” David Moyes giải thích trong buổi họp báo sau trận đấu. “Mọi người đều nhận thấy rằng cậu ấy không khoẻ, vì vậy để tránh rủi ro, chúng tôi không thể mạo hiểm sử dụng Kagawa.”

Ông tiếp tục với những thông tin về Kagawa và sự vắng mặt của hai cầu thủ còn lại:

“Trận ốm của Kagawa khá tệ. Cậu ấy nghĩ rằng mình đã ăn quá nhiều khiến cho dạ dày bị quá tải. Tuy nhiên tôi nghĩ là cậu ấy sẽ ổn thôi. Còn Felli bị tái phát chấn thương trong khi Smalling gặp vấn đề về gân kheo. Đó là lý do khiến cả hai vắng mặt.”

Ngoài những chấn thương, các phóng viên còn hỏi Moyes về tin đồn Persie đòi ra đi. HLV trưởng United đã thắng thắn trả lời: “Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể hỏi về vấn đề này. Và tôi sẽ trả lời đơn giản đó là một tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi không biết nên dùng từ nào thích hợp hơn để nói về những tin tức như vậy nữa.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage