100,000 Vé Trận United – Real Bán Hết Trong… 1 Ngày

738

(MUSVN) – Vé xem trận đấu giữa Manchester United và Real Madrid tại Michigan, Mỹ trong khuôn khổ International Champions Cup diễn ra vào ngày 2 tháng Tám tới đây đã được mua hết trong ngày đầu tiên bán rộng rãi ra công chúng, với số lượng ước tính hơn 100,000 vé!

Cuộc đối đầu giữa hai ông lớn của bóng đá châu Âu dự tính sẽ phá vỡ kỷ lục về số người xem trong một trận đấu bóng đá tại Mỹ. Kỷ lục trước đây là 101,799 người, thuộc về trận Chung kết Olympic 1984 giữa Brazil và Pháp tại Rose Bowl, Los Angeles. Trong khi đó SVĐ Michigan, có nickname “Ngôi Nhà Lớn”, sở hữu sức chứa “khủng” lên đến 109,901 người.

michigan-stadium_660

Sự rộng lớn của SVĐ Michigan

“Chúng tôi đã biết trước NHM sẽ đón nhận sự kiện quan trọng này như thế nào, cuộc đối đầu giữa hai đội bóng nổi tiếng nhất thế giới. Tuy nhiên, điều này vẫn vượt quá sức tưởng tượng,” GĐĐH của Relevant Sports Charlie Stillitano cho biết.

“Qua đây chúng ta có thể thấy sự khao khát được chứng kiến các trận cầu đẳng cấp của NHM nước Mỹ và chứng minh Guinness International Champions Cup là một giải đấu thực sự hấp dẫn cho mùa hè này. Chúng tôi rất mong chờ được mang đến cho các CĐV bóng đá Mỹ những đội bóng lớn nhất thế giới tranh tài ngay trên đất nước của mình.”

Real Madrid và Manchester United chỉ là một trong những trận đấu hấp dẫn và được chờ đợi trong khuôn khổ International Champions Cup 2014. Giải đấu này quy tụ 8 đội bóng mạnh của châu Âu bao gồm Real Madrid, Manchester United, Manchester City, Liverpool, AS Roma, Inter Milan, AC Milan và Olympiacos.

Đức Khánh (theo worldsoccertalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage