100 Triệu Bảng Để Tái Thiết United?

279
(MUSVN) – Nhiều nguồn tin cho hay Sir Alex Ferguson sẽ có 100 triệu bảng để “đi chợ” trong kì chuyển nhượng mùa hè tới.

Cho đến nay, Sir Alex vẫn chưa muốn rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng cho đến khi ông xây dựng được một thế hệ mới có đủ khả năng thách thức mọi danh hiệu.

Vì thế, cho dù Quỷ Đỏ chuẩn bị hành quân đến Anfield với tham vọng vượt qua Liverpool để trở thành đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh với 19 danh hiệu ở các giải vô địch Anh, nhưng Fergie vẫn cho rằng Man United cần có một cuộc cải tổ mạnh mẽ để giữ được phong độ như trong vài thập kỉ gần đây.

Đó là lý do để ông đã bắt đầu hướng tới những mục tiêu “hot”. Đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Gareth Bale với giá 30 triệu bảng đã đề nghị, Quỷ Đỏ cũng gần như sẽ đạt được thỏa thuận với Aston Villa về trường hợp của Ashley Young, thương vụ mà tưởng chừng như đã được hoàn tất hồi tháng Một với giá 20 triệu bảng.

Kế đến lần lượt là những tiền vệ trung tâm như Jordan Henderson (Sunderland, 15 triệu bảng) và Jack Rodwell (Everton, 20 triệu bảng), cho dù Quỷ Đỏ vừa gia hạn hợp đồng với Michael Carrick.

Theo chiều hướng khác, Sir Alex cũng rất ngưỡng mộ tài năng trẻ Alex Chamberlain của Southampton, người từng ghi bàn vào lưới Anders Lindegaards trong khuôn khổ vòng 4 FA cup. Với 10 triệu bảng, Quỷ Đỏ hoàn toàn có thể giành được chữ kí của tiền vệ trẻ này.

Số tiền còn lại có thể Sir Alex sẽ giành để chiêu mộ một thủ môn đẳng cấp để thế chỗ Edwin van der Sar chắc chắn sẽ giải nghệ khi mùa giải này kết thúc.

LR (theo DailyExpress)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage