(HOT) Hà Nội Sẽ Là Điểm Đến Cuối Cùng Của Hành Trình #ILOVEUNITED

2706

(MUSVN) – Hà Nội sẽ là điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện vòng quanh thế giới #ILOVEUNITED mùa giải 2015/16 được bắt đầu tại Ấn Độ. Đây sẽ là nơi dành cho các CĐV có thể bày tỏ niềm đam mê cuồng nhiệt của mình đối với đội bóng United.

ilo

Tương tự như các địa điểm trước đây, người hâm mộ tại Việt Nam sẽ được theo dõi truyền hình trực tiếp trận đấu cuối cùng của mùa giải của United trên sân nhà gặp Bournemouth, diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 15 tháng Năm, 2016.

Theo thống kê, hiện nay Việt Nam đã có đến 26 triệu CĐV đang theo dõi và ủng hộ cho Quỷ Đỏ. Và sự kiện đặc biệt này sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Hai đại sứ của CLB là Dwight Yorke và Bryan Robson cũng sẽ góp mặt để tham gia giao lưu với fan hâm mộ. Những cựu danh thủ một thời của United sẽ có dịp chia sẻ những kỷ niệm cá nhân trong thời gian còn khoác áo Quỷ Đỏ, bên cạnh những lời bình luận và phân tích trước và sau trận đấu. Ngoài ra, các CĐV cũng có cơ hội tham gia những trò chơi vui nhộn cùng các phần quà lưu niệm.

Cho đến thời điểm này, sự kiện #ILOVEUNITED đã đi qua Bangalore, Mumbai, Bahrain và Rio De Janeiro. Vào thứ Bảy, ngày 7 tháng Năm sắp tới, lần đầu tiên #ILOVEUNITED sẽ được diễn ra đồng thời cùng một lúc tại hai địa điểm là Seoul và New York.

Giám đốc điều hành Richard Arnold đã phát biểu: “Xuyên suốt mùa giải năm nay, sự kiện #ILOVEUNITED đã tạo ra những trải nghiệm khó quên khi chúng tôi đã cố gắng hết mình trong việc kết nối với người hâm mộ của đội bóng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi vui mừng thông báo Hà Nội sẽ là điểm đến cuối cùng của sự kiện đặc biệt này, ở đó chúng tôi sẽ cố gắng mang đến bầu không khí sôi động tuyệt vời, tương tự như những lần được tổ chức trước đây đến với người hâm mộ cuồng nhiệt tại Việt Nam.

“#ILOVEUNITED đã đến với sáu quốc gia trong suốt năm tháng hành trình vừa qua. Mùa giải này đã chứng tỏ được sự táo bạo của chúng tôi khi cố gắng mang sự kiện đến nhiều địa điểm mới, qua đó góp phần khiến #ILOVEUNITED ngày càng trở nên phổ biến hơn trên khắp thế giới.”

Các fan hâm mộ có thể đăng ký tham gia qua mạng trực tuyến ngay lúc này, bằng cách truy cập vào địa chỉ www.manutd.com/iloveunited, thời hạn đến trước Chủ Nhật, ngày 8 tháng Năm. Những mẫu đăng ký thành công sẽ được thông báo qua email trước ngày thứ Tư, 11 tháng Năm.

Tuyết Trinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage