Các Tờ Báo Hàng Đầu Nước Anh Đưa Tin Ryan Giggs Ký Hợp Đồng Hai Năm Với Lò Đào Tạo Bóng Đá Trẻ PVF

3411

Như đã đưa tin, vào ngày 20/11 tới đây, Ryan Giggs sẽ có mặt ở Việt Nam để đảm nhiệm vai trò Giám đốc bóng đá cho học viện PVF. Giggs ký hợp đồng hai năm và phụ trách huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào tạo bóng đá số một Việt Nam, sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Báo Anh đồng loạt đưa tin Giggs sang Việt Nam làm Giám đốc bóng đá - Ảnh 1.

Công việc mới của Giggs, huyền thoại Man Utd, đã được đông đảo các báo ở Anh quan tâm. Tờ Sportsmail dẫn nguồn tin riêng tiết lộ Giggs sẽ trợ giúp phát triển học viện PVF, từ công tác dinh dưỡng cầu thủ cho tới các thiết bị phục vụ luyện tập, nhằm giúp đào tạo những cầu thủ trẻ tốt nhất. Tờ báo xứ sương mù còn cho biết thêm ngoài Giggs và Scholes, PVF còn đang liên hệ mời cả Gary Neville nhưng điều này vẫn còn đang ở bước đàm phán.

Báo Anh đồng loạt đưa tin Giggs sang Việt Nam làm Giám đốc bóng đá - Ảnh 2.

Sky Sports, trang bóng đá của đài truyền hình uy tín ở Anh, cũng đưa tin Giggs sắp sang Việt Nam. Sky cho biết dù Giggs ký hợp đồng 2 năm nhưng đây không phải là việc toàn thời gian. Giggs chỉ sang Việt Nam tối thiểu hai lần một năm, và mỗi lần lưu lại vài ngày để làm việc với các cộng sự.

“Họ vừa mới xây một học viện. Tôi và Scholes có khoảng ba ngày để tư vấn giúp đỡ, và mở một cánh cửa liên kết giữa các cầu thủ trẻ ở Việt Nam đến với CLB Salford trong tương lai“, Giggs chia sẻ.

Báo Anh đồng loạt đưa tin Giggs sang Việt Nam làm Giám đốc bóng đá - Ảnh 3.
Báo Anh đồng loạt đưa tin Giggs sang Việt Nam làm Giám đốc bóng đá - Ảnh 4.
Báo Anh đồng loạt đưa tin Giggs sang Việt Nam làm Giám đốc bóng đá - Ảnh 5.

Giggs từng HLV Man Utd trong thời gian ngắn, khi David Moyes bị sa thải cuối năm 2014. Trong bốn trận cầm quân, anh thắng 2, hòa 1, thua 1. Kể từ đó, anh được gợi ý làm HLV của nhiều CLB khác ở Anh nhưng cựu tiền vệ xứ Wales vẫn chưa nhận công việc nào.

Giggs chơi 963 trận cho Man Utd từ năm 1990 đến năm 2014, ghi 168 bàn.

Quỷ Đỏ (theo Kênh 14)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage