Tin Đồn Chuyển Nhượng Ngày 28/6

210
(MUSVN) – Tổng hợp tin chuyển nhượng của Manchester United trên các báo nước ngoài trong ngày 28/6.

09.00: Thông tin chuyển nhượng đáng tin cậy và nóng nhất ngày hôm nay chính là việc Everton từ chối đề nghị hỏi mua Leighton Baines của Manchester United. Bài viết chi tiết tại đây.

09.15: Barcelona dường như vẫn chưa muốn bỏ cuộc trong thương vụ Thiago. Mới đây, họ đã gia hạn hợp đồng với Rafinha, em trai của Thiago thêm 3 năm nữa, như một chiêu bài 'tình cảm' để lôi kéo tiền vệ người Tây Ban Nha ở lại Nou Camp.

9.30: Daily Star đưa tin HLV David Moyes sẽ chuyển định hướng chuyển nhượng sang ngôi sao Gareth Bale của Tottenham Hotspur nếu như thất bại trong thương vụ với một ngôi sao khác là Cristiano Ronaldo.

10.00: Theo tin từ Daily Mail, HLV David Moyes đang làm mọi cách để có được sự phục vụ của Leighton Baines. Ông đã nâng giá hỏi mua hậu vệ cánh này lên 20 triệu bảng.

10.15: Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin Manchester United đang theo dõi sát sao tài năng trẻ Salih Ucan của Fenerbahce, hiện đang chơi cho ĐT U-20 Thổ Nhĩ Kỳ tại Giải VĐTG U-20.

Salih Ucan sinh năm 1994, chơi ở vị trí tiền vệ

10.15: Theo Express, AC Milan đang có ý định chiêu mộ trung vệ Nemanja Vidic của Man Utd sau khi có thông tin Quỷ Đỏ đã mua được sự thay thế cho người đội trưởng của mình, Ezequiel Garay.

MUSVN (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage