Tin Đồn Chuyển Nhượng Ngày 26/6

154
(MUSVN) – Tổng hợp tin đồn chuyển nhượng của Manchester United trên các báo nước ngoài trong ngày 26/6.

07.45: Gemma Thompson (@gem7thompson), biên tập viên của trang chủ ManUtd.com khẳng định trên twitter: “Tôi mới nói chuyện với Megastore, và họ xác nhận không hề có yêu cầu ngừng in tên Valencia lên chiếc áo số 7.”

08.00: Daily Mirror tiết lộ, David Moyes sẽ đề nghị Wayne Rooney tiếp tục ở lại sân Old Trafford.

08.05: Tiếp tục là thông tin từ Daily Mirror, theo đó, Cavani đề nghị mức lương £300,000/tuần cho đội bóng nào muốn có được sự phục vụ của anh. Hôm qua đã có thông tin cả Chelsea và Manchester United đều sẵn sàng trả cho Napoli 50 triệu bảng Anh để đổi lấy Cavani.

9.30: Tờ báo thể thao hàng ngày của xứ Catalan Sport đưa tin Barcelona muốn trao đổi Thiago cộng thêm 12 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Wayne Rooney.

16.30: Jorge Espericueta thừa nhận mình rất phấn kích khi nhận được sự quan tâm của Manchester United, nhưng sự tập trung của anh chỉ dành cho U20 Mexico. Mediotempo trích dẫn lời của tài năng trẻ này: “Đó là niềm vui và cũng là động lực lớn cho tôi. Được thi đấu ở châu Âu luôn là niềm mơ ước với tôi. Nhưng bây giờ là thời gian dành cho giải đấu.”

16.40: Record của Bồ Đào Nha tiết lộ Ezequiel Garay sắp sửa hoàn tất các thủ tục để chuyển đến Manchester United, dù cho David Moyes vẫn có nhiều sự lựa chọn ở vị trí này.

16.45: Dù chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid vừa khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ không đi đâu cả trong hè này, nhưng Express cho biết anh và Manchester United vẫn sẽ có cuộc gặp mặt bí mật trong vài ngày tới.

17.15: Marca, một tờ báo thân với Real Madrid, tiết lộ Barcelona đã hết hy vọng giữ chân Thiago Alcantara ở lại Nou Camp, họ và muốn nghe trực tiếp đề nghị ra đi của tiền vệ 22 tuổi này.

17.20: Nhà cái Skybet đã giảm tỉ lệ cược Thiago Alcantara về Manchester United từ đặt 5 ăn 1 xuống còn 12 ăn 1.

20.00: Gazzetta dello Sport tiết lộ United đang để mắt tới bộ đôi Andrea Ranocchia Fredy Guarin của Inter Milan.

Cris

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage