United Chạm Trán Brodarac Tại UEFA Youth League

729

(MUSVN) – Manchester United sẽ chạm trán Brodarac tại UEFA Youth League vào rạng sáng mai (00:30, thứ Năm, ngày 08/02), khi  Nicky Butt và tập thể U-19 của ông chỉ còn cách vòng 16 một bước chân.

Quỷ đỏ đã tham dự loạt sự kiện tưởng niệm 60 năm ngày the Busby Babes (Những Đứa Trẻ Của Busby) có trận đấu cuối cùng tại Belgrade, nhưng nay họ sẽ phải cảnh giác trước các nhà đương kim vô địch quốc nội Serbia trên mặt sân không hề quen thuộc.

Trận cầu play-off mang tính chất phân định thắng thua sẽ được quyết định vào rạng sáng mai và dự kiến diễn ra ở Stadion Shopping Center, Vozdovac – một sân cỏ nhân tạo 3D khép kín, nơi hôm qua đội bóng rèn quân.

Ro-Shaun Williams đeo băng đội trưởng, bên cạnh bộ đôi Angel Gomes và Indy Boonen trong đội hình, dù vậy Tahith Chong không có tên do tiền vệ cánh đang đạt phong độ cao vẫn cần được giám sát kỹ lưỡng sau ca phẫu thuật đầu gối. Cả Luca Ercolani lẫn Aidan Barlow đều vắng mặt, riêng thủ môn Ilias Moutha-Sebtaoui thì chưa hẹn ngày trở lại.

Brodarac từng đánh bại Maccabi Haifa và Saburtalo để tiến vào vòng đấu này, qua đó được nhận định là một tập thể đáng gờm nhờ lối chơi đoàn kết dựa trên một hàng thủ chắc chắn.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage