U-16 United Xác Nhận Tham Dự JSSL Singapore

913

(MUSVN) – Manchester United đã xác nhận  sẽ tham dự JSSL Singapore Professional Academies 7s 2018, giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh tại Padang từ ngày 28 đến 30/04/2018. 

Quỷ đỏ cũng là thành viên đầu tiên được các nhà tổ chức sự kiện công bố và trong vài tuần tới sẽ còn nhiều lò đào tạo khác góp mặt.

Fulham, Bangkok United, Sporting Lisbon, Penang FC và Perth Glory là bảy cái tên từng tham dự giải đấu này hồi Tháng Tư vừa qua, với chức vô địch thuộc về đại diện Bồ Đào Nha.

Harvey Davis, Giám đốc Điều hành JSSL Singapore, cho biết: “Chúng tôi luôn luôn cầu thị và điều quan trọng là hoàn thiện giải đấu để làm sao tăng thêm tính hấp dẫn. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi Manchester United nhận lời tham dự JSSL Professional Academies 7s năm 2018”.

Dưới sự ủng hộ của Tổng cục Du lịch Singapore, giải đấu hồi Tháng Tư đã thu hút tổng cộng 271 đội bóng và hơn 3.000 cầu thủ đến từ 15 quốc gia. JSSL đang kỳ vọng con số này bước sang năm 2018 sẽ là 350 đội.

Giám đốc Học viện United, Nicky Butt, bình luận: “Chúng tôi luôn mong chờ những giải đấu hay, cạnh tranh. Chúng tôi háo hức được tham dự sự kiện năm 2018 tại Singapore”.

Học viện Manchester United sẽ cử đội U-16 tranh tài tại Professional 7s.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage