“Tiểu Tướng” Chong Háo Hức Chờ Ngày Tái Xuất

2914

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng U-18 Manchester United, Kieran McKenna đã cập nhật thêm thông tin khả quan về quyết tâm tái xuất sân cỏ của Tahith Chong.

Tiền vệ chạy cánh 17 tuổi từng ghi bàn thắng chào sân Old Trafford trong màn chạm trán Southampton tại FA Youth Cup và là mũi nhọn chủ lực nơi hàng công đội Học viện, trước thời điểm anh dính chấn thương dây chằng chéo đầu gối ở trận gặp Everton hồi Tháng Một.

“Tahith đang tiến bộ thần tốc”, McKenna chia sẻ với MUTV. “Chúng tôi hài lòng về tình trạng thể lực hiện tại của cậu ấy. Cậu ấy đang tiến bộ thần tốc nhờ phương pháp trị liệu phục hồi và mỗi lúc lại khỏe khoắn hơn.

“Cậu ấy nuốt trọn khối lượng lớn giáo án tập luyện trên sân, cũng như bài tập chức năng suốt thời gian qua. Chúng tôi không vội vàng thúc ép cậu ấy.

“Với những cầu thủ trẻ, chúng tôi phải cẩn trọng hơn một cầu thủ gần độ tuổi xế chiều, do đó chúng tôi sẽ cho cậu ấy thoải mái nhất có thể nhằm làm sao khi trở lại, cậu ấy là chính mình. Nhưng dù gì cậu ấy đang cảm thấy thanh thoát và nóng lòng để được tiếp tục quá trình phát triển.

“Chúng tôi mong mỏi cậu ấy trở lại, nhưng sẽ không đặt nặng thời điểm cụ thể”.

Cầu thủ tuổi teen đầy hứa hẹn mới đây còn bộc bạch trên Inside United: “Những mục tiêu của tôi trong năm nay gói gọn lại là hồi phục thể lực và đây là trọng tâm chính. Sau đó mới tính tiếp. Tôi muốn rắn rỏi hơn khi trở lại sân cỏ. Tôi đã bắt đầu tập luyện theo giáo án, kết hợp cùng chạy bộ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage