Lý Do United Lựa Chọn Scotland Làm Mảnh Đất Ươm Mầm Tài Năng

782

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng U-23, Ricky Sbragia đã giải thích lý do vì sao cả ba cầu thủ trẻ của câu lạc bộ đều đang tụ nghiệp trên đất Scotland.

Sbragia, người con cất tiếng khóc chào đời tại Lennoxtown và từng có quãng thời gian phục vụ Liên đoàn Bóng đá Scottland, tin rằng cuộc sống nơi phương trời ráp gianh biên giới phía bắc sẽ giúp ích cho Demi Mitchell, Charlie Scott và Matty Willock, bộ ba lần lượt được Hearts, Hamilton Academical và St Johnstone mượn về.

Một cưu học viên Quỷ đỏ tốt nghiệp khác, Sean Goss, cũng đang tỏa sáng cùng Rangers tại Scottish Premiership (Giải Ngoại hạng Scotland), thậm chí hậu vệ cánh Mitchell còn vừa mở tài khoản ghi bàn trong trận thắng Scottish Cup (Cúp Quốc gia Scotland) trước chính St Johnstone hồi cuối tuần qua.

“Tôi nghĩ họ có thể tìm được tiếng nói chung với nó”, Sbragia chia sẻ với MUTV. “Demi đang chứng minh điều đó trong vòng bốn, năm trận gần nhất, nơi cậu ấy dần hòa nhập và nó không phải là nấc thang gì quá ghê gớm đối với cậu ấy.

“Tôi không có ý hạ thấp bóng đá Scotland, nhưng tôi nghĩ cậu ấy đã đặt chân đến và tìm được tiếng nói chung với nó. Matty đang ở St Johnstone, còn Charlie đang khoác áo Hamilton và nó sẽ thay đổi cách chúng ta nhìn nhận lối chơi của họ. Quan trọng vẫn là cái cách Craig Levein ở Hearts nhìn nhận lối chơi của Demi cũng như cái cách cậu ấy đi theo con đường mà Craig vạch sẵn.

“Tôi trò chuyện với Demi và cậu ấy cảm thấy hạnh phúc. Cậu ấy đang thi đấu đỉnh cao và thể hiện vô cùng xuất sắc. Nên không hẹn mà gặp đang có một cuộc đổ bộ đến miền biên giới, và theo góc nhìn ấy, thì đây chính là một cơ hội thăng tiến tuyệt vời cho chính bản thân và trải nghiệm bóng đá của họ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage