Giao Hữu U-18: Quỷ Đỏ Hòa Đẹp Leicester

1444

(MUSVN) – Hai đội Học viện Manchester United và Leicester City đã cùng tạo nên một trận giao hữu quyết liệt ở Nanpantan Sports Ground, sân nhà của đội bóng Loughborough Dynamos thuộc giải hạng bảy Evo-Stik League.

Những màn truy cản đầy máu lửa đã khiến giọt nước bất chợt tràn ly trong hiệp hai, khi gần như tất cả các cầu thủ có mặt trên sân đều tham gia vào một tình huống ẩu đả.

Nguyên nhân là chiếc thẻ vàng duy nhất của Dion McGhee bên phía United.

Mặc dù thừa cái đầu nóng, song vẫn có rất nhiều pha bóng hấp dẫn đáng để thưởng ngoạn, bởi lẽ đôi bên đều muốn cống hiến một trận cầu mãn nhãn dành tặng số khán giả khiêm tốn 252 người đứng theo dõi xung quanh đường rào được bố trí cẩn thận quanh sân.

Brandon Williams đưa United vượt lên dẫn trước ở phút 29, song bầy Cáo gỡ hòa bảy phút sau đó.

Đây cũng là tỷ số cuối cùng, tuy nhiên cơ hội tiếp tục được hai phía đầu sân miệt mài tạo ra, và nếu không nhờ những pha cản phá xuất thần bên trong khung gỗ, thì có lẽ kịch bản trận đấu đã rẽ theo hướng khác.

Bộ đôi thủ môn United, Alex Fojticek và James Thompson lần lượt thể hiện phong độ đáng khen khi chỉ để bầy Cáo một lần chọc thủng lưới.

Người hâm mộ địa phương ắt hẳn cảm thấy vui mừng vì được chứng kiến những măng non thuộc hai câu lạc bộ Premier League trổ tài trên sân nhà của họ và đây cũng là một kỷ niệm đáng nhớ với hai đội.

United: Fojticek (Thompson, 74′), Ercolani (Dunne 82′), B. Williams., Bernard, Barrett, Galbraith, Tanner (Baars, 75′), Garner, Mellor, McGhee (Barlow, 82′), Ramazani.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage