Dallas Cup 2018: Tiểu Quỷ Dừng Bước Trên Chấm Phạt Đền

1278

(MUSVN) – Manchester United đã thúc thủ 3-2 ở loạt đá penalty với Arsenal sau khi đôi bên cầm chân nhau 2-2 trong trận bán kết Dallas Cup tại Texas.

Đoàn quân của huấn luyện viên Kieran McKenna khởi đầu rực sáng và vượt lên dẫn trước ở phút 20, khi Largie Ramazani bình tĩnh ra chân đánh bại Arthur Okonkwo, nhờ đường chuyền từ James Garner. Bàn thắng thứ hai diễn ra cách giờ nghỉ giải lao tám phút. Garner, chân sút có một giải đấu rực ráng, tận dụng pha bóng Mason Greenwood kiến tạo để lập công, đồng thời giúp Quỷ đỏ nắm chắc quyền làm chủ cuộc chơi.

Thế nhưng, gương mặt dự bị Bukayo Saka sớm rút ngắn cách biệt ngay đầu hiệp hai và quân bình tỷ số lúc kìm đồng hồ vừa chớm qua phút 60 ở tình huống dứt điểm tung nóc lước. Hai đội đều có những cơ hội trong hiệp phụ, điển hình như người gác đền United, Matej Kovar đẩy cú sút của Robert Lee Burton khiến khung thành rung chuyển, còn Tahith Chong suýt nữa làm nên chuyện cho thầy trò McKenna.

Bên phía Arsenal, Benson và Clarke thực hiện hỏng penalty, tương tự phần sân đối diện là Garner và D’Mani Mellor. Mặc dù Jake Kenyon dứt điểm thành công giống như Chong với lượt sút đầu tiên, tuy nhiên Ethan Galbraith đã không thể khuất phục Okonkwo, để rồi Arsenal đi tiếp vào trận chung kết gặp Tigres.

Tigres, đội bóng hòa United 2-2 trong ngày khai mạc, đả bại Monterrey 4-1 trong trận bán kết hai.

Tiểu Quỷ nay sẽ trở về Anh nhằm dồn sức cho mục tiêu vô địch U-18 Premier League.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage