‘Mãnh Sư Mài Vuốt Khác Người Phàm’

4972

(MUSVN) – Vậy là hơn một tuần đã trôi qua từ khi bản hợp đồng tái ký một năm với Zlatan Ibrahimovic được công bố và chúng tôi xin hân hạnh chia sẻ 24 hình ảnh độc quyền đặc sắc nhất khắc họa sự khổ luyện bên trong phòng tập thể hình của tiền đạo Manchester United này.

Lão tướng 35 tuổi hiện đang điều trị phục hồi chấn thương đầu gối mà anh gặp phải trong khoảng cuối mùa giải siêu hạng trình làng màu áo United tại đảo quốc sương mù, nơi anh khắc ghi dấu giày cùng 28 bàn thắng trên tất cả các mặt trận, trực tiếp góp công vào chức vô địch FA Community Shield, EFL Cup và UEFA Europa League.

Theo lời Zlatan chia sẻ nhân buổi trả lời phỏng vấn lớn đầu tiên với MUTV gần đây, anh cảm thấy khỏe khoắn và không ngại ngần đón nhận thách thức nhằm có thể trở lại. “Tôi thấy sảng khoái. Ngày ngày tôi lao vào tập luyện kể từ lúc hoàn tất ca phẫu thuật đầu gối, nên tạm gác lại hết chuyện nghỉ ngơi thư giãn”, anh tiết lộ. “Đương nhiên, đây là một thử thách mới mẻ dành cho tôi, dù vậy tôi là con người có ý chí kiên cường và khi tôi tập trung vào đích đến, không gì có thể ngăn cản được tôi. Cần là tôi sẽ vượt qua.

“Tôi sẽ vượt qua mọi chướng ngại để thực hiện mục tiêu của mình. Khi tôi tiếp tục chơi bóng trở lại, tôi sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Tôi chưa muốn trở lại vì con người tôi là thế, tôi sẽ trở lại bằng một phiên bản hoàn thiện hơn phiên bản cũ. Cứ tưởng tượng mà xem!”

JOSE AN TÂM VÌ IBRA TÁI XUẤT

Đó là thông điệp Mourinho đã gửi gắm trong chủ đề bàn luận về sự trở lại của chân sút lừng danh, khi ông khẳng định với các phóng viên có mặt ở Trung tâm Huấn luyện Phức hợp Aon. “Tôi không muốn nghĩ đến nó, thậm chí tôi còn không hỏi han!”.

Nhà cầm quân sau đó dự đoán giai đoạn hai mới là thời điểm lý tưởng cho Zlatan, nhưng kết luận: “Cứ để cậu ấy tập luyện, dần dần từng bước một, cảm thấy thật sự sẵn sàng, cậu ấy tự khắc sẽ quay trở lại”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage