Chùm Ảnh: Quỷ Đỏ Hoàn Tất Khâu Chuẩn Bị Cuối Cùng

2630

(MUSVN) – Jose Mourinho và đội hình Manchester United đã hoàn tất giai đoạn chuẩn bị cuối cùng của chuyến tập huấn “tránh rét” tại Dubai sau gần một tuần rèn quân thành công và đầy bổ ích.

Quỷ đỏ có thêm một buổi tập chiều nữa ở Tổ hợp Nad Al Sheeba khi huấn luyện viên trưởng chú trọng nhiều hơn đến những kế sách chiến thuật trước thềm trận cầu Premier League tiếp đón Stoke City trên sân nhà Old Trafford diễn ra vào rạng sáng thứ Ba tuần sau.

Đội hình mở đầu buổi tập bằng một loạt bài tập chuyên môn và giãn cơ, kế đến là tập với bóng. Cùng lúc đó, ba thủ môn tham gia chuyến đi này – David De Gea, Joel Pereira và Kieran O’Hara – tập riêng với các huấn luyện viên, rồi mới tập chung cùng toàn đội.

GÓC NHÌN NGƯỜI TRONG CUỘC

Mark Sullivan của MUTV thuật lại thời khóa biểu hằng ngày của đội tại Dubai…

“Các cầu thủ ngủ đủ giấc mỗi tối và thông thường thường họ sẽ rời phòng khoảng 10:30 hoặc 11:00 sáng. Họ xuống chốt thực đơn với nhà hàng và đến gặp huấn luyện vào lúc 14:00 cho nội dung tập luyện. Mất 30 phút di chuyển đến tổ hợp thể thao. Jose cùng ban huấn luyện đã có mặt từ trước để dựng bài tập, đảm bảo mọi công tác đều sẵn sàng cho buổi tập. Các cầu thủ thay đồ, bước ra sân, làm nóng người và rồi 90 phút rèn luyện bắt đầu. Hết giờ, họ sẽ đi bơi, tắm rửa, thay quần áo và quay về khách sạn tập trung ăn tối, sau đó họ có một chút thời gian rảnh để trò chuyên, thư giãn và tự thưởng cho bản thân.

“Trang thiết bị tại Dubai phải nói là vô cùng hoành tráng và hiện đại. Thế nên United mới lựa chọn đến đây. Tinh thần đang lên rất, rất cao và các cầu thủ đều trân trọng quãng thời gian ở đây. Các bạn đã thấy những lợi ích từ chuyến đi rồi đấy. Các cầu thủ rõ ràng được tái nạp năng lượng và thanh thoát trở lại. Ngày chúng tôi về Manchester, tôi nghĩ mọi người sẽ thấy thành quả của chuyến đi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage