Ảnh Tour 2017: Ngày Tập Luyện Thứ Hai

2077

(MUSVN) – Các cầu thủ Manchester United rõ ràng đang cảm thấy hứng thú với trại huấn luyện tiền mùa giải tại Los Angeles, khi huấn luyện viên Jose Mourinho tiếp tục quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2017/18 được vô cùng trông đợi.

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chính thức của câu lạc bộ đã có mặt bên đường pitch ở tổ hợp trung tâm UCLA, địa điểm Quỷ đỏ đóng quân trong suốt một tuần, để ghi lại khoảnh khắc buổi tập sáng thứ hai, thuộc chuyến du đấu Tour 2017.

Các học trò của Mourinho thể hiện sự sôi nổi khi quay trở lại tập trung, riêng bộ đôi tân binh – Victor Lindelof và Romelu Lukaku – dường như không mất thời gian để hòa nhập.

Ba sao mai tốt nghiệp Học viện Axel Tuanzebe, Demi Mitchell và Scott McTominay còn thi nhau lên hình với tần suất dày đặc, tương tự là Ander Herrera, Paul Pogba và Marcus Rashford.

Những bức ảnh độc quyền của ManUtd.com về ngày hôm qua, thứ Ba, 11/07.

GUỒNG TẬP LUYỆN ẤN TƯỢNG

Huyền thoại United và Cộng hòa Ireland Denis Irwin đã theo dõi buổi tập sáng ngày hôm qua, và ông cảm thấy bất ngờ trước guồng tập luyện trong hai buổi tập đầu tiên được Mourinho triển khai.

“Mới sang ngày thứ hai mà họ có tới hai đúp tập nặng gấp đôi”, Irwin nhận xét trên ManUtd.com. “Tôi đã đến theo dõi, nhịp độ nhanh, dồn dập và liên tục thay đổi. Không ai giữ nguyên vị trí nào quá lâu. Kỳ thực, mục đích chỉ là làm nóng đôi chân và tạo sức bật sau quãng thời gian nghỉ hè mà thôi. Nhưng cảm giác là suôn sẻ, cường độ cao, huấn luyện viên trưởng đi giám sát quanh sân và tôi nghĩ bản thân các cầu thủ cũng cảm thấy hứng thú.

Paddy Crerand hơn nữa công nhận tinh thần làm việc đã tăng cao, bất chấp cái nóng như thiêu như đốt. “Thời xưa, chúng tôi thường chạy quanh đường đua khoảng nửa tiếng đồng hồ rồi ra sân tập với bóng”, ông nói. “Nhưng điểm chung của những buổi tập này đều dồn về trái bóng và tập luyện thì hết sức vất vả.

“Điều kiện môi trường thực tế tuy không hề chiều lòng người, vì không khí rất oi bức, song chẳng làm sao hết. Có theo dõi thì mới thấy mọi bài tập đều liên quan đến sự nhanh nhạy trên sân, ban chuyền nhanh và chạy chỗ nhanh. Rất ấn tượng”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage