Ảnh Tour 2017: Buổi Tập Đầu Tiên Của Lukaku

2081

(MUSVN) – Romelu Lukaku đã lập tức tham gia tập luyện cùng các đồng đội mới ở Manchester United, sau khi hoàn tất thương vụ chuyển nhượng nhận được nhiều sự kỳ vọng từ Everton.

Tuyển thủ quốc gia Bỉ đã hội quân với đội bóng trong ngày hôm qua và được điền tên vào danh sách du đấu có sự hiện diện của tân binh Victor Lindelof, người từng tập ở Tổ hợp Trung tâm UCLA tại Los Angeles, đây cũng chính là địa điểm đầu tiên Tour 2017 mùa hè này ghé thăm.

Phát biểu trên trang chủ ManUtd.com, Romelu chia sẻ: “Khi Manchester United và Jose Mourinho tìm tới gõ cửa thì đây quả là một cơ hội ngàn năm có một, khiến tôi không thể khước từ.

Các bạn cũng đã chứng kiến ý chí chiến đấu, lòng quyết tâm và tinh thần của tập thể này ở trận chung kết Europa League, vì vậy tôi muốn trở thành một phần trong đó. Tôi chỉ mong được lập tức thi đấu ở Old Trafford dưới sự chứng kiến của 75.000 người hâm mộ mà thôi, nhưng dù gì chuyến tập huấn tiền mùa giải mới là nơi quá trình khổ luyện bắt đầu và tôi háo hức mong chờ buổi tập đầu tiên”.

Dưới đây là 25 hình ảnh về buổi tập đầu tiên của Lukaku trong sắc áo United:

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage