Tiền Đạo Của Sunderland Khao Khát Đánh Bại United

294
(MUSVN) – Asamaoh Gyan hy vọng sẽ giáng một đòn đau lên tham vọng vô địch của United khi đội bóng của anh hành quân đến Old Trafford vào cuối tuần này.

Tiền đạo người Ghana là một fan hâm mộ của United từ khi còn là một cậu bé. Anh đang có khởi đầu đầy hứa hẹn tại Premier League với Sunderland dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Steve Bruce.

Tiền đạo của Mèo Đen đang có được phong độ tuyệt vời với 5 bàn thắng. Anh cũng là cầu thủ chơi nổi bật nhất trong chiến thắng 3-0 của Sunderland trước Chelsea ở vòng 13 Premier League.

Gyan cảm thấy đội bóng của anh hoàn toàn có thể lặp lại chiến tích này trước United và cảm thấy thích thú trước cơ hội được chơi trên Old Trafford.

“Đây là lần đầu tiên tôi được thi đấu tại Old Trafford, tôi đã chờ đợi điều này từ rất lâu rồi. Tôi là cổ động viên của United từ nhỏ và thần tượng của tôi là Eric Cantona. Tôi hy vọng có thể ghi bàn cho Sunderland bởi vì điều đó rất ý nghĩa đối với bản thân tôi và gia đình. Tôi cũng sẽ cố gắng đổi áo với một cầu thủ nào đó của United.”

“Tôi và các đồng đội đã nói với nhau rằng nếu chúng tôi có thể chiến thắng tại Stamford Bridge, chúng tôi hoàn toàn có thể làm điều tương tự tại Old Trafford. Tất nhiên, chúng tôi tôn trọng United nhưng chúng tôi cũng biết khả năng của mình và sẽ cố gắng tìm kiếm một trận thắng.”

“Mùa trước, Darren Bent là chân sút chủ lực nhưng nay chúng tôi có đến 3 cầu thủ chia sẻ nhiệm vụ ghi bàn. Bóng đá là trò chơi tập thể, không phải của một cá nhân nào cả, và đó là cách mà chúng tôi thi đấu.”

phamnam176 (theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage