Zlatan Khoác Áo Số 10

1715

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục chuyến hành trình cùng câu lạc bộ và gia hạn hợp đồng thêm một năm. Anh sẽ khoác áo số 10.

Ibrahimović, 35 tuổi, từng có 46 lần ra sân và ghi được 28 bàn thắng cho câu lạc bộ trong chiến dịch 2016/17, trước khi một chấn thương đầu gối buộc anh phải sớm khép lại mùa giải của mình. Zlatan đã bước lên ngôi vị cao nhất tại bốn giải vô địch quốc gia khác nhau, kể từ ngày anh khởi đầu con đường chuyên nghiệp với câu lạc bộ Malmo năm 1999.

Jose Mourinho chia sẻ: “Chúng tôi hài lòng khi Zlatan đang dần bình phục và cũng hài lòng không kém khi tham vọng, cũng như kinh nghiệm của cậu ấy ở lại cùng chúng tôi. Sau cống hiến ở mùa giải vừa qua, cậu ấy xứng đáng nhận được sự tin tưởng và chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi cậu ấy trở lại. Tôi tin chắc cậu ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn hai của mùa giải”.

Zlatan Ibrahimovic chia sẻ: “Tôi sắp sửa trở lại để kết thúc phần việc còn đang dang dở. Ở lại United luôn luôn có trong kế hoạch của tôi và cũng là thành ý của câu lạc bộ. Tôi nóng lòng được quay trở lại thảm cỏ Old Trafford, nhưng tôi cũng biết rằng mình cần dành thời gian nhằm đảm bảo chắc chắn tôi đã sẵn sàng. Tôi đã luyện tập không ngừng nghỉ và sẽ tiếp tục làm như vậy, cốt làm sao để tôi có được thể trạng tốt nhất khi tái xuất sân cỏ”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage