Zlatan Ibrahimovic Sẽ Kiểm Tra Y Tế Ở United Sau EURO 2016

4420

(MUSVN) – Manchester United đang lên kế hoạch để Zlatan Ibrahimovic có buổi kiểm tra y tế ở Manchester sau khi đồng ý các điều khoản cá nhân với tiền đạo người Thụy Điển.

Buổi kiểm tra y tế sẽ diễn ra sau Euro 2016 sẽ là thủ tục cuối cùng trước khi anh kí vào bản hợp đồng 1 năm với United.

Những điều khoản cá nhân cho bản hợp đồng đã được thông qua sau buổi thương thảo diễn ra giữa người đại diện của Zlatan Ibrahimovic, Mino Railo và Phó Chủ tịch Man Utd Ed Woodward cách đây vài tuần.

Tuy nhiên, những cuộc trao đổi này diễn ra lâu hơn dự kiến ban đầu, điều đó đồng nghĩa với việc không có đủ thời gian để tiền đạo người Thụy Điển hoàn thành buổi kiểm tra y tế trước Euro bắt đầu.

Cả hai bên đều đã hài lòng với những đang diễn ra, với bản hợp đồng chuẩn bị được kí vào mùa hè này, sau khi buổi kiểm tra y tế hoàn thành tốt đẹp.

Sky Sports News HD cho biết thêm rằng United không muốn bất kì vấn đề nào xảy ra ở buổi kiểm tra y tế – miễn là Zlatan Ibrahimovic không bị chấn thương khi thi đấu ở Euro. Tiền đạo người Thụy Điển phải đảm bảo điều kiện thể chất một cách tốt nhất để mọi thủ tục được diễn ra theo đúng hình thức của nó.

Zlatan Ibrahimovic đã có lần thi đấu thứ 114 cho đội tuyển Thụy Điển sau trận hòa 1-1 với Cộng hòa Ireland ở Stade de France, Paris.

DeviLS (Theo SkySports).

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage