Woodward Rời Tour Du Đấu, Về Lo Chuyển Nhượng?

575

(MUSVN) – GĐĐH Manchester United Ed Woodward chuẩn bị rời tour du đấu trước mùa giải tại Mỹ của Quỷ Đỏ, động thái về chuyển nhượng giống hệt với mùa hè năm ngoái.

Vừa qua, Woodward đã cùng toàn đội bay sang Los Angeles chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của Tour 2014 với đối thủ LA Galaxy. Tại đây, trong một buổi phỏng vấn với kênh truyền hình MUTV, Woodward tiết lộ CLB vẫn tiến hành đàm phán kín với nhiều thương vụ và sẽ hoàn tất trong thời gian tới đây.

Ed-Woodward

GĐĐH Ed Woodward

Kỳ chuyển nhượng mùa hè này, United được liên hệ với rất nhiều mục tiêu, đặc biệt là tiền vệ trung tâm Arturo Vidal và trung vệ Mats Hummel. Ngoài ra còn là những cái tên khác ở hàng phòng ngự như Stefan De Vrij, Thomas Vermaelen và Daley Blind.

Năm ngoái, Woodward cũng rời tour du đấu mùa hè của United, khi đó đang đặt chân đến Australia, để thực hiện “công việc chuyển nhượng khẩn cấp”.

Tuy nhiên, phải đến ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Woodward mới chiêu mộ thành công bản hợp đồng đầu tiên trên cương vị GĐĐH của Man Utd. Đó là tiền vệ Marouane Fellaini của Everton với giá 27.5 triệu bảng. Hy vọng, công tác chuyển nhượng của Woodward sẽ tốt hơn ở mùa hè năm nay.

Đức Khánh (theo M.E.N)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage