Woodward Kêu Gọi NHM Chờ Đợi Những Bản Hợp Đồng Lớn Tiếp Theo

707

(MUSVN) – GĐĐH Ed Woodward đã tự tin kêu gọi NHM Manchester United chờ đợi những bản hợp đồng tiếp theo trong mùa hè này mà ông và HLV Louis van Gaal đang cố gắng mang về Old Trafford.

Hai tân binh đầu tiên là Ander Herrera và Luke Shaw đã cập bến Quỷ Đỏ cuối tháng trước với tổng giá trị gần 60 triệu bảng. Tuy nhiên, giám đốc Ed Woodward khẳng định ngân quỹ vẫn còn dư dả để United chiêu mộ thêm một vài gương mặt mới.

1994D8C390574F2F9F4C5653508D538F.ashx

Woodward (phải) giản dị trong cuộc phỏng vấn với MUTV

Bên cạnh đó, ông cũng thừa nhận một số cái tên không đạt kỳ vọng sẽ phải rời Old Trafford. HLV van Gaal sẽ đánh giá sát sao và xiết chặt đội hình trong những tuần tới đây.

“Chúng tôi đã làm việc cùng Louis trong mấy tuần gần đây về các mục tiêu chuyển nhượng. Một vài mục tiêu đang đạt được những bước tiến triển tích cực,” Woodward phát biểu trong buổi phỏng vấn với MUTV.

“United vẫn có sức hút cực mạnh đối với những ngôi sao trên khắp thế giới. Hy vọng NHM sẽ hiểu được sự hợp tác giữa BLĐ, HLV, BHL và các cầu thủ cũng như cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đưa đội bóng trở lại với vinh quang.”

“BLĐ luôn sẵn sàng đầu tư. Không có một khoản ngân sách cố định nào cả, United vẫn hết sức vững mạnh về mặt tài chính. Louis đang đánh giá tình hình một cách chính xác nhất có thể. Chúng tôi thì tích cực làm việc trên mặt trận “chưa chính thức”. Bởi vậy, hãy kiên nhẫn chờ đợi.”

Khi được hỏi liệu có nhiều cầu thủ sẽ rời Old Trafford hè này, Woodward cho biết: “Tôi cho là vậy. HLV là người quyết định vấn đề này. Một vài cầu thủ đã ra đi và sẽ có thêm một vài cái tên nữa.”

“Chúng ta không chơi bóng tại châu Âu ở mùa giải tới dẫn đến số trận đấu ít đi, bởi vậy, Louis muốn một đội hình thật chặt chẽ. Hãy nhìn lại mùa giải trước, Liverpool thi đấu rất hay dù nguồn nhân lực không quá dồi dào. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn là ở HLV.”

Về mục tiêu cho tương lai, Woodward khẳng định đội bóng sẽ giành suất tham dự cúp châu Âu ở mùa giải tới và nhanh chóng trở lại những cuộc đua tranh danh hiệu.

“Man Utd là một đội bóng phải thi đấu tại Champions League. Đó là những gì mà NHM, các cầu thủ và tất cả thành viên CLB đều mong muốn,” ông tiếp tục. “United không tham dự chỉ để góp vui, chúng ta luôn đặt mục tiêu danh hiệu để bổ sung vào bảng thành tích khổng lồ của CLB trong suốt chiều dài lịch sử.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage