Will Keane Sẽ Được Cho Mượn

292
(MUSVN) – Will Keane sẽ được Sir Alex cho mượn trong mùa giải mới để tích lũy thêm kinh nghiệm.
Chân sút số 1 của đội Dự Bị của Quỷ Đỏ đã ghi tới 4 bàn trong chiến thắng 6-3 trước đội Dự Bị của Newcastle, qua đó nâng tổng số bàn thắng của anh tại đấu trường quốc nội lên 16 bàn. Keane cũng đã ra mắt trong màu áo của đội I trong trận đấu với Blackburn vào cuối năm ngoái.

Keane gần như đã một mình lãnh xướng hàng công của Warren Joyce (huấn luyện viên đội Dự Bị của Manchester United) sau sự ra đi của Mame Biram Diouf và Federico Macheda và vẫn đang tiếp tục bùng nổ.

“Will đang đi đúng hướng,” Warren Joyce cho biết. “Cậu ấy là một tiền đạo tốt. Tôi nghĩ cậu ấy chỉ cần cải thiện thêm về thể lực và kinh nghiệm. Năm sau, chúng tôi sẽ để cậu ấy thi đấu ở một câu lạc bộ khác dưới dạng cho mượn. Cậu ấy là một cầu thủ tiềm năng.”

Will Keane đã có những bước tiến đáng kể trong thời gian qua

Sir Alex cũng bảy tỏ sự tự hào về chiến thắng này của Joyce và các học trò. Ông cũng đặc biệt tán thưởng quyết định táo bạo của Joyce khi chuyển Ritchie De Laet lên mặt trận tấn công.

“Thật không thể tin được!” Sir Alex thốt lên. “Warren Joyce đúng là một nhà chiến lược đại tài. Sau khi bị dẫn trước 3-0, cậu ấy đẩy De Laet lên hàng công và kết quả là họ đã lội ngược dòng với tỉ số 6-3. Tôi thật sự không tin được. Tôi không biết tại sao họ (đội Dự bị của Man Utd) lại bị dẫn trước tới 3 bàn, tuy nhiên họ đã trở lại và chiến thắng, qua đó vô địch giải đấu một cách tuyệt vời. Chúng mừng Warren và các chàng trai! Họ đã làm rất tốt.”

Sói (Theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage