Wigan Sắp Mượn Được Angelo Henriquez

253
(MUSVN) – Tiền đạo 19 tuổi người Chile Angelo Henriquez, người mới chuyển đến United từ mùa hè vừa qua sẽ được cho Wigan mượn ở nửa cuối mùa giải này.

HLV Roberto Matinez của Wigan kỳ vọng ông có thể giúp Angelo phát triển và đủ sức cạnh tranh cho 1 vị trí ở đội Một Manchester United sau khi kết thúc thời gian cho mượn. Vẫn còn một vài điều khoản cần phải hoàn tất và dự kiến, những thông báo chính thức từ 2 CLB sẽ có trong một vài tuần tới.

Henriquez năm nay mới chỉ 19 tuổi. Anh cập bến Old Trafford từ CLB Universidad de Chile. Tuy nhiên, trong nửa mùa giải đầu tiên, anh không có cơ hội được xuất hiện ở đội Một.

Henriquez (sau) sẽ có cơ hội tận hưởng không khí Premier League ở Wigan

Trước đây, HLV Martinez cũng từng thành công với một tài năng trẻ của United. Cleverley sau khoảng thời gian được cho mượn ở DW đã lột xác hoàn toàn và hiện đang có một vị trí chính thức ở Man United và là tương lai của tuyển Anh.

Martinez nói: “Angelo là một tiền đạo mà giỏi mà chúng tôi đang tìm kiếm. Cậu ấy từng ghi rất nhiều bàn ở Universidad de Chile và sẽ tiếp tục nổ súng ở đây. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ là cầu thủ quan trọng cho United trong tương lai. Chúng tôi rất hài lòng khi có cơ hội hợp tác cùng Angelo, và hy vọng cậu ấy có thể sử dụng Wigan để phát triển như những gì Cleverley đã làm được.”

Bàn thắng trong màn ra mắt của Henriquez ở đội dự bị:

Cris (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage