Wigan Đã Mượn Được Tom Cleverley

189
(MUSVN) – Tiền vệ trẻ của Manchester United Tom Cleverley sẽ chuyển đến thi đấu cho đội bóng cùng thành phố Wigan Athletic theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải 2010/11.
 
 
 
Trong hai năm qua, tuyển thủ U-21 Anh này đã gây ấn tượng mạnh khi thi đấu cũng dưới dạng cho mượn ở các đội bóng hạng dưới như Leicester City hay Watford. Được góp mặt trong đội hình một đội bóng Premier League sẽ giúp Cleverley tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm ở giải đấu cấp cao nhất nước Anh.

Sau khi nhiều lần nhắc đến viêc giữ lại Cleverley cho một suất chính thức trong Đội I, cuối cùng Sir Alex Ferguson cũng nhận ra rằng để cầu thủ 20 tuổi này đến với sân DW là giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển của anh.

Huấn luyện viên của Wigan Roberto Martinez phát biểu trên website chính thức của The Latics: “Tom là một cầu thủ đầy triển vọng, chúng tôi rất vui mừng khi có được sự phục vụ của cậu ấy. Tom có thể chơi nhiều vị trí ở tuyến giữa và điều này sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều phương án tấn công hơn nữa. Thêm vào đó, cậu ấy cũng sẽ mang đến một sự cạnh tranh lành mạnh trong đội hình của Wigan.”

“Tôi đã quan sát Tom qua một vài trận đấu. Cậu ấy đúng là mẫu cầu thủ mà Wigan đang cần đến: trẻ trung, khao khát thi đấu… Hy vọng, Tom sẽ cùng với Wigan phát triển và lớn mạnh ở mùa giải này.”

Hiện tại, Cleverley đang tập trung cùng Tuyển U-21 Anh. Anh sẽ gặp gỡ các đồng đội mới vào cuối tuần này và có thể có màn ra mắt các cổ động viên của The Latics ở trận đấu với Sunderland vào thứ Bảy ngày 11 tháng Chín tới đây.

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage