Vồ Hụt Thiago, Manchester United Chuyển Hướng Sang Fabregas?

254
(MUSVN) – Manchester United đang chuẩn bị một lời đề nghị có trị giá 25 triệu bảng Anh tới Barcelona nhằm tái khởi động thương vụ Cesc Fabregas.

Trong buổi họp báo ở Australia, David Moyes từng tiết lộ ông cùng các cộng sự vẫn đang hoạt động rất tích cực, nhằm đưa về sân Old Trafford một cái tên đẳng cấp, đồng thời thừa nhận lực lượng của Quỷ Đỏ đang mỏng ở hàng tiền vệ.

Vào hôm qua, Bayern Munich xác nhận họ chính thức có được Thiago Alcantara, một trong những mục tiêu được cho là hàng đầu của Manchester United. Chính vì nguyên nhân này mà Quỷ Đỏ buộc phải chuyển hướng sang các mục tiêu khác.

Cầu thủ mà David Moyes nhắc tới là Fabregas?

Theo những thông tin mà Sky Sports và BBC (hai hãng thông tấn lớn nhất nước Anh) tiết lộ, Manchester United đã chuẩn bị 35 triệu bảng, nhằm hy vọng Barcelona sẽ ‘nhả’ Cesc Fabregas.

Tuy nhiên thì United sẽ gặp nhiều khó khăn trong thương vụ này, bởi Barcelona mới mất đi một tiền vệ trẻ đầy triển vọng, trong khi chính Cesc cũng từng khẳng định anh sẽ chỉ rời đội bóng quê nhà một khi CLB không cần anh nữa.

Nếu Fabregas đồng ý gia nhập Manchester United, anh sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ Robin van Persie, tiền đạo đã tỏa sáng trong mùa giải vừa qua để giúp Quỷ Đỏ lần thứ 20 vô địch nước Anh.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage