Việc Moura Đến United Kiểm Tra Sức Khỏe Hoàn Toàn Là Bịa Đặt

222
(MUSVN) – Theo thông tin một số báo mạng đã đăng gần đây, tài năng trẻ Lucas Moura đã tới Old Trafford để tiến hành kiểm tra sức khỏe đồng thời ký hợp đồng với Manchester United. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bịa đặt, bởi LĐBĐ Brazil không cho phép bất kỳ cầu thủ nào rời khỏi nơi tập trung của đội tuyển trong suốt thời gian Olympic diễn ra, ngoài ra Sao Paulo cũng tỏ ra quyết tâm giữ chân tiền vệ này.

Trong suốt mùa hè qua, đã có rất nhiều CLB lớn tại châu Âu đặt liên hệ với Moura và Manchester United được cho là đội bóng có nhiều cơ hội sở hữu được chữ ký của tài năng trẻ mới 19 tuổi nhưng đầy triển vọng này.

Tuy nhiên, liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) phủ nhận tin đồn Moura được phép kiểm tra y tế trong thời gian Olympic diễn ra.

“Chúng tôi chưa hề nhận được bất kỳ đề nghị nào từ CLB nước Anh về vấn đề này,” CBF cho biết trên Globo Esporte. “Mà cho dù có nhận được những đề nghị như vậy thì chúng tôi cũng sẽ không cho phép bất kỳ cầu thủ nào rời khu tập trung của Olympic Brazil để đi kiểm tra y tế với các CLB.”

Đại diện của Moura, Wagner Ribeiro, cũng cho biết rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định Moura đã hoàn tất chuyển nhượng tới bất kỳ CLB nào.

Ribeiro cho biết: “Tôi không khẳng định bất kỳ điều gì. Những thông tin cho rằng Lucas đã rời Sao Paulo là hoàn toàn bịa đặt.”

Trong khi đó CLB chủ quản của Moura tỏ ra rất kiên quyết giữ gìn viên ngọc quý của mình, mặc dù vậy Sao Paulo cũng thừa nhận rằng chuyện Lucas ra đi là khó tránh khỏi.

Phó chủ tịch CLB João Paulo de Jesus Lopes khẳng định với Lancenet: “Cậu ấy sẽ trở lại Sao Paulo. Vẫn chưa hề có cuộc đàm phán nào. Như chúng tôi vẫn luôn khẳng định, rất khó có khả năng Lucas rời Sao Paulo trong mùa chuyển nhượng này.”

“Chúng tôi không muốn Lucas ra đi nhưng Sao Paulo cũng không hề ngu ngốc. Chúng tôi biết khó có thể giữ cậu ấy mãi. Tuy nhiên vẫn chưa hề có một cuộc đàm phán nghiêm túc nào thật sự diễn ra.”

Kimi (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage