Vidic Không Muốn Kí Hợp Đồng Mới

1526

(MUSVN) – Người đại diện của thủ quân Nemanja Vidic cho biết thân chủ của mình không muốn kí hợp đông mới với nhà đương kim vô địch Premier League, nhưng đồng thời cũng sẽ không chuyển đến Napoli.

Vidic đã được đội bóng đang thi đấu tại Serie A để mắt đến bởi HLV Rafa Benitez đang muốn tăng cường sức mạnh ở bộ đôi trung vệ.

nemanja-vidic-manchester-united_3002191

Vidic có thể rời United cuối mùa giải này?

Gần đây Benitez đã bác bỏ tin đồn rằng CLB này đang theo đuổi David Luiz, còn người đại diện của Vidic là Silvano Martina cho rằng mục đích của đội bóng xứ Naples chính là trung vệ đội trưởng của Manchester United.

Martina phát biểu trên kênh Radio Crc của Ý rằng Vidic ‘muốn kết thúc mùa giải cùng Manchester United’ nhưng cũng phủ nhận rằng anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này sau đó.

“Anh ấy là nhân tố chủ chốt [tại United] và lý do duy nhất khiến anh ấy không thi đấu thường xuyên là chấn thương nhỏ ở vùng đầu,” Martina cho biết. “Chúng tôi chưa có liên lạc gì với Napoli và tôi không nghĩ sẽ có thỏa thuận gì với họ. Hợp đồng của cầu thủ này đã gần đến hạn nhưng vẫn chưa có tín hiệu gì từ Napoli.”

“Manchester United đã ngỏ ý mới anh ấy gia hạn hợp đồng, đồng thời cũng có rất nhiều đội bóng đang tiếp cận anh ấy, nhưng Nemanja chỉ muốn kết thúc mùa bóng cùng United và chúng tôi sẽ quyết định sau.”

“Anh ấy là một cầu thủ lớn và sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm một đội bóng mới. Hiện tại thì chúng tôi vẫn đang xem xét các khả năng vì mọi thứ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, ở thời điểm này thì tôi cảm thấy có thể loại trừ khả năng anh ấy gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ.”

Tử Lượng (theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage