Vidic Đồng Ý Gia Nhập Inter?

332
(MUSVN) – Trung vệ đội trưởng của Manchester United Nemanja Vidic đã tuyên bố về ý định rời khỏi Old Trafford sau 8 năm gắn bó và dường như anh đã chọn điểm đến tiếp theo là CLB thuộc Serie A với bản hợp đồng 2 năm.
Theo nguồn tin độc quyền của Goal, Nemanja Vidic đã đồng ý các điều kiện để gia nhập Inter. Anh sẽ ký vào bản hợp đồng 2 năm với mức lương 3 triệu Euro (có khả năng tăng lên 3.5 triệu Euro tùy thành tích) một mùa.


Vidic đã chọn được điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp?

Vidic được cho là đã thông báo với BLĐ United về quyết định chuyển tới Italy khi các thỏa thuận sơ bộ đi đến thống nhất sau trận hòa 0-0 với Arsenal tại Emirates rạng sáng thứ Năm tuần trước.

GĐTT của Inter, Piero Ausilio đã tiếp xúc với người đại diện của Vidic kể từ tháng Một, và quá trình tiến triển thuận lợi hơn sau khi trung vệ người Serbia tuyên bố quyết định rời United.

Ausilio đã dự khán cuộc đụng độ giữa Quỷ Đỏ và Pháo thủ trong khuôn khổ Premier League để thực hiện đàm phán với Vidic.

Erick Thohir, chủ tịch của Inter, nhắm Vidic như là đại sứ tiềm năng cho CLB và sử dụng sự nổi tiếng cũng như kinh nghiệm của anh để thúc đẩy sự phát triển bóng đá ở quê nhà Indonesia đồng thời mở rộng thị trường kinh doanh ở Châu Á.

Vidic sẽ trở thành chữ ký đầu tiên của Inter trong mùa hè và được xem như một con bài chiến lược kinh doanh, bổ sung thêm sức chiến đấu và chất lượng cho đội hình mà không phải mất khoản phí chuyển nhượng nào.

Monaco và Galatasaray cũng thể hiện sự quan tâm đến Vidic nhưng trung vệ United hứng thú nhất với lời đề nghị từ phía Inter.

Vidic chuyển đến Old Trafford từ Spartak Moscow năm 2006 và đã giành được 5 danh hiệu Premier League cùng 1 cúp Champions League danh giá sau 8 năm gắn bó với Quỷ Đỏ.

Nope (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage