Vidic Chưa Có Thỏa Thuận Gì Với Galatasaray

514
(MUSVN) – Người đại diện của Vidic vừa bác bỏ những tin đồn cho rằng hậu vệ người Serbia đã ký vào bản thỏa thuận ghi nhớ với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cầu thủ 32 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ vào mùa hè và anh có thể tự do tìm các bến đỗ mới ngay trong tháng Một này.

Vidic sẽ từ bỏ những khoảnh khắc như thế này để tìm bến đỗ mới?

Gần đây báo chí đưa tin rằng Nemanja Vidic sẽ chuyển tới Galatasaray hoặc Barcelona nhưng người đại diện của anh, Silvano Martina khẳng định ông không hề biết thông tin Vidic đã đồng ý rời khỏi Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè xuất phát từ đâu, nhưng nó hoàn toàn vô căn cứ.

Tuần trước Martina đã tuyên bố trên một đài phát thanh Italia về viêc Vidic dường như không có ý định tiếp tục ở lại United.

Martina nói: “Vào thời điểm này, tôi chỉ có thể nói là thân chủ tôi không có ý định gia hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ.”

“Đang có rất nhiều đội bóng lớn quan tâm tới cậu ấy. Vidic là một cầu thủ xuất sắc và sẽ không khó khăn gì để tìm một CLB mới. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.”

Cũng liên quan đến tình hình chuyển nhượng của United, theo Daily Star, United sẽ không từ bỏ cơ hội sở hữu Juan Mata và sẵn sàng ‘quyến rũ’ Chelsea với lời đề nghị trị giá 27 triệu Bảng.

Tờ báo Anh còn đưa tin Quỷ Đỏ đang ở rất gần với cơ hội mượn Fabio Coentrao từ Real Madrid cho đến hết mùa giải.

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage