Victor Lindelof Chính Thức Gia Nhập United

2648

(MUSVN) – Manchester United xin trân trọng thông báo Victor Lindelof đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn bốn năm tính tính từ ngày 01/07/2017, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm.

Trung vệ quốc tế 22 tuổi người Thụy Điển là mẫu hậu vệ đa năng và anh sẽ có trận cầu ra mắt trong chuyến du đấu Mỹ mùa hè vào Tháng Bảy.

Jose Mourinho chia sẻ:

“Victor là một cầu thủ trẻ rất tài năng với tiền đồ xán lạn ở United. Mùa giải năm ngoái đã chỉ ra chúng tôi cần những phương án và chất lượng nhằm tăng thêm chiều sâu cho đội hình, do đó Victor chính là tân binh đầu tiên gia nhập chúng tôi mùa hè này. Tôi biết rằng tập thể các cầu thủ xuất chúng của chúng tôi sẽ chào đón cậu ấy như một thành viên trong đại gia đình”.

Victor Lindelof chia sẻ:

“Tôi cảm thấy hồi hộp khi gia nhập Manchester United. Tôi đã trải qua quãng thời gian vô cùng tươi đẹp ở Benfica cũng như học hỏi được rất nhiều điều ở đó. Song tôi đang mong chờ viễn cảnh thi đấu tại Premier League trên sân Old Trafford và thi đấu vì Mourinho. Tôi nóng lòng để được bắt đầu đóng góp công sức của mình vào thành quả chung của toàn đội nhằm chinh phục thêm nhiều danh hiệu nữa”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage