Van Gaal Úp Mở Về Tương Lai Của Welbeck

454
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal vẫn úp mở về tương lai của tiền đạo Danny Welbeck tại Old Trafford.
Ngày hôm nay, truyền thông Anh bỗng rộ lên một thông tin khá bất ngờ về việc tiền đạo Danny Welbeck chuẩn bị rời Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với Sunderland, HLV van Gaal không khẳng định hay phủ nhận thông tin này mà chỉ nói rằng đây là chuyện riêng tư của CLB.
????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
“Tôi biết những gì tôi đã nói với Danny và Danny cũng biết đích xác những gì tôi nói với cậu ấy,” chiến lược gia 63 tuổi phát biểu. “Giới truyền thông chỉ đang đoán mò mà thôi. Họ có ở trong phòng với chúng tôi đâu.”
“Đây là chuyện riêng tư và tôi không muốn tiếp tục nói về nó. Tôi cho rằng Danny cũng sẽ không nói với ai. Ryan Giggs góp mặt trong cuộc trò chuyện này và đương nhiên cậu ấy cũng sẽ không hé môi. Mọi chuyện nên giữ vững như vậy.”
Hiện nay, Welbeck là cầu thủ duy nhất của Đội Một sinh ra tại Manchester. Anh được khen ngợi vì sức mạnh, tốc độ và tinh thần chiến đấu hết mình. Qua 7 mùa giải khoác áo Quỷ Đỏ, Welbeck đã ra sân 139 trận và ghi được 29 bàn thắng.
Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage