Van Gaal Từ Chối Tiết Lộ Về Tương Lai Với United

596
(MUSVN) – HLV ĐT Hà Lan Louis van Gaal từ chối bình luận về tương lai sau khi được hỏi về những tin đồn rằng ông đã nhận công việc tại Manchester United sau khi kết thúc World Cup 2014.

Cách đây vài ngày, Van Gaal, hiện đang tập trung cùng ĐT Hà Lan, đã phát biểu rằng United là CLB lớn nhất hành tinh và ông rất hứng thú với công việc dẫn dắt Quỷ Đỏ.

LouisVanGaal_3140997
Van Gaal từ chối bình luận về United
Nhưng hiện tại, HLV 62 tuổi lại không muốn tiết lộ liệu ông có tiếp quản ghế nóng tại Old Trafford hay không. Thậm chí, ông còn bóng gió về những lựa chọn khác ngoài Man United.

Khi được hỏi về United, Van Gaal phát biểu: “Không, tôi không muốn nói gì về chuyện này cả. Tôi ở đây với tư cách là HLV ĐTQG Hà Lan, không phải HLV tương lai của Manchester United.”

“Bạn hãy đợi đến khi nào mọi thứ xong xuôi đã. Nếu muốn biết thêm ngay bây giờ, hãy hỏi Manchester United, hoặc có lẽ là một CLB khác. Tôi không thể nói gì thêm.”

“Tuần trước, tôi có phát biểu vài câu về Manchester United bởi yêu cầu của các phóng viên từ Anh không mời mà đến. Sẽ thật khó chịu nếu tôi từ chối trả lời một vài câu hỏi của họ.”

“Tôi chỉ nói mấy câu, thế mà từ đó, họ viết ra được 60 trang giấy! Nhưng bạn cũng chẳng thể can thiệp vào chuyện này.”

Khi được hỏi liệu ông có tận dụng ngày thứ Tư được nghỉ ngơi để bay đến Anh và ký hợp đồng với United, van Gaal nhấn mạnh: “Hãy hỏi Manchester, tôi không biết. Bây giờ sẽ có cả đống phóng viên ngồi trước cửa nhà tôi để theo dõi tình hình đây.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage